ý tưởng thiết kế áo gia đình đẹp

 Ao gia dinh Korea ý tưởng thiết kế đồng phục độc đáo cho gia đình
 
 
 
 
 
Mỗi dịp gia đình xum họp là thời điểm để cả nhà tận hưởng không khí thảnh thơi, cùng nhau tung tăng du lịch và xả stress. Thật vui và hạnh phúc khi cả gia đình cùng diện chung một “đồng phục”, cùng làm duyên với những gam màu nóng. Những họa tiết, hoa văn trang trí, hình ảnh đáng yêu in trên những chiếc áo thun sẽ khiến gia đình bạn thêm tươi mới, nổi bật, sinh động giữa phố phường. Chắc hẳn các con sẽ rất vui sướng và hãnh diện khoe cùng chúng bạn. Tình cảm yêu thương của cha mẹ thêm bền chặt khi sánh bước cùng những thiên thần nhỏ của bạn.
 
 
 
 
 Mỗi thành viên trong gia đình đều có những tính cách khác nhau: bố lịch lãm, mẹ điệu đà, con tinh nghịch… làm sao có thể dung hòa khi chọn chung trang phục cho cả nhà. Chiếc áo thun gia đình năng động, thoải mái và khỏe khoắn sẽ giúp các bạn làm được điều đó. Nào hãy cùng nhau dạo phố, đi du lịch hay đi picnic cùng các gia đình trẻ dưới đây nhé! Với những họa tiết đơn giản như: mặt cười, ngôi sao, mặt trăng cách điệu, nhân vật hoạt hình, angry bird… sẽ khiến cha mẹ sống lại với thế giới tuổi thơ hồn nhiên và đầy sức sống cùng các thành viên nhí của mình.
 
 
 
 
 
 
 Aothun24h luôn cập nhật xu hướng thời trang áo gia đình đẹp nhất đặc biệt xu hướng áo gia đình Korea. Các bạn xem và tham khảo nha!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Chúc các bạn chọn được bộ đồng phục ưng ý cho gia đình của mình nhé!
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl