Sử dụng khí hậu mát mẻ, duyên hải miền Nam California làm nguồn cảm hứng, căn phòng nhạt nhạt, màu be đã được chuyển thành một nơi thoáng mát, đầy màu sắc để thư giãn, xem TV và chơi trò chơi. Đặc biết với chiếc rèm cửa sổ họa tiết vui mắt màu trắng – xanh lam cũng là chi tiết bắt mắt, tông màu trắng – xanh lam cũng là tông màu trang trí tường thật mát mẻ và thanh lịch.

Living Room Ideas: Kid-Friendly and Pet-Friendly Kid Friendly Pet Friendly Living Room Combines Style and Function2

Không thể bỏ lỡ chiếc giường dành cho chú chó cưng, nó được kết nối với phần còn lại của căn phòng.

Living Room Ideas: Kid-Friendly and Pet-Friendly Kid Friendly Pet Friendly Living Room Combines Style and Function8
Nếu như nhà bạn có nuôi động vật ở nhà thì nó luôn luôn cần thiết để có bánh quy bên cạnh chiếc ổ của chúng, chúng sẽ luôn cần đến nó. Nhìn góc của chú chó này thật dễ thương phải không các bạn! Hoặc cũng có thể sắm một chiếc rèm roman nơi cửa sổ nhỏ để che chắn bảo vệ từ bên ngoài.

Living Room Ideas: Kid-Friendly and Pet-Friendly Kid Friendly Pet Friendly Living Room Combines Style and Function4

Nghệ thuật được sử dụng để tạo ra một điểm nhấn và tạo nên những cuộc trò chuyện từ khách. Hãy xem xét cách tiếp cận bất ngờ đối với các tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh bằng cách vẽ các hình vẽ của trẻ em chuyên nghiệp được gắn và đóng khung. Thay vì kính bảo tàng, hãy chọn loại acrylic không lóa mà có thể an toàn cho trẻ em và dễ dàng làm sạch.

Living Room Ideas: Kid-Friendly and Pet-Friendly Kid Friendly Pet Friendly Living Room Combines Style and Function5

Một chút vui tươi đã được thêm vào đồ đạc trong phòng gia đình với những chiếc bảng lập phương và bàn, bên cạnh mỗi ghế sofa được che nắng. Những chiếc bàn hình lập phương cơ bản được sơn bằng bảng vẽ, sau đó phủ bằng tấm acrylic để giữ cho thiết kế sắc nét và nội thất sạch sẽ.

Living Room Ideas: Kid-Friendly and Pet-Friendly Kid Friendly Pet Friendly Living Room Combines Style and Function6

Phòng khách đầy ánh sáng này được “đóng gói” với màu sắc tươi sáng, đồ nội thất kiểu cổ điển và các loại vải thân thiện với trẻ em. Màu chính của nó, màu xanh lá cây mùa xuân được lựa chọn cẩn thận, là giới tính trung lập và hoàn hảo cho cả gia đình.

Living Room Ideas: Kid-Friendly and Pet-Friendly Kid Friendly Pet Friendly Living Room Combines Style and Function3

Living Room Ideas: Kid-Friendly and Pet-Friendly Kid Friendly Pet Friendly Living Room Combines Style and Function7

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết của chúng tôi. Bạn có thể ghim tất cả các hình ảnh vào bảng Pinterest ưa thích của mình hoặc in nó và sử dụng trong bảng tâm trạng của bạn.