Vừa ăn vừa ngắm hơn 300 đầu động vật ở nhà hàng của Mỹ

Du lịch đến nhà hàng Bighorn cùng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ được thành lập vào năm 1931 do ông Bill Foster thiết kế. Sẽ là một trải nghiệm lạ lùng khi bạn thưởng thức bữa ăn dưới ánh mắt của hơn 300 đầu độngvật đang nhìn chằm chằm. Đây chính là một nơi trưng bày những chiến công săn bắn của ông để công chúng có thể ngắm nhìn các loài động vật trên thế giới.

Tổng cộng từ thập niên 1920 đến 1930, Bill Foster đã thực hiện 8 chuyến đi đến châu Phi, 10 chuyến đến Canada và Alaska. Tiền cho những chuyến đi và cuộc săn bắn này được đánh đổi bằng khối tài sản lớn từ phi vụ buôn lậu rượu trong quá khứ của ông. Sau những chuyến đi, Bill Foster mang về hàng trăm mẫu vật là những chiếc đầu thú hoang dã. Chúng được ông nhồi bông để trưng bày trong nhà hàng kết hợp quán rượu của mình.

Du khách đến tham quan nhà hàng này cùng vé máy bay China Airlines. Sẽ cảm nhận rõ hương vị của động vật hoang dã châu Phi. Và hiểu thêm một cái nhìn khác lạ khi chia sẻ những loài thú của châu lục đến thế giới người xem.

Trong nhà hàng, dường như tất cả đang hướng ánh mắt vào cuộc hỗn chiến giá lạnh của những của chú sư tử, trâu rừng, những chiếc đầu rời, bị cắt xén không còn nguyên vẹn với đôi mắt thủy tinh của hươu cao cổ, nai, dê, hà mã, voi châu Phi… được treo trên tường.

Sau khi qua đời vào năm 1963, thú chơi hoang dã của ông vẫn còn đó và được vợ mình tiếp tục quản lý, duy trì việc tổ chức các cuộc triển lãm cho công chúng. Tuy nhiên, khi nhìn vào một trong những cái đầu thú nhồi bông bị đóng đinh trên tường ở nhà hàng kết hợp quán bar này sẽ khiến một số du khách cảm thấy thật khiếp sợ.

Để có thể nhìn ngắm những chiếc đầu thú này, để trải nghiệm cảm giác từ sự sợ hãi đến thích thú thì nhanh tay liên hệ đến văn phòng China Airlines: 0915 371 119 – 0915 871 119 – 0915 971 119. Zalo/ viber: 0915 971 119. Địa chỉ: 177, Cao Đạt, P.1, Q.5, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ vé tốt nhất.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl