Virus không thể xâm nhập khi bạn sử dụng ứng dung Yolo

Trình duyệt di động tới từ Việt Nam trở nên Yolo Mini vừa mới chính thức ra mắt phiên bản mới và nó có chức năng chặn trừ tiềm ngầm khi bạn kết nối vào một số các trang web không sạch giúp cảnh báo hiểm họa mã độc và tự động chặn các phần mềm độc hại được tải lên thiết bị.

Được xây dựng ở trên nền tảng Chrominum, Yolo mini đó trở thành phiên bản thu nhỏ của trình duyệt Internet Yolo cùng với đó trở nên dung lượng cài đặt chỉ khoảng 1,3 MB để giúp cho việc tối ưu hóa đa số đều trở nên các tính năng chính nhưng vẫn giúp giữ nguyên phần giao diện so với phiên bản đầy đủ hơn nhiều.

Tải ứng dụng Yolo dễ dàng cùng: Sim 4G

Với phiên bảm mới trình duyệt cũng đã được lập trình và có khả năng giúp nhận diện các mã độc kịp thời để giúp mang tới các cảnh tạp chí đối với người sử dụng trước khi họ kịp ấn vào trang web lạ và các ứng dụng không rõ về nguồn gốc.

Theo như thông tin từ hãng bảo mật Kaspersky thì trong tháng 12/2015, Việt Nam đang đứng thứ 4 trên thế giới về chức năng lây nhiễm với mã độc có 30,5% các máy điện tử đang bị tấn công và nó đứng thứ 3 trên thế giới và thứ 2 Châu Á về số lượng phát tán các thư rác.

Xem thêm: Bán sim 4G Viettel

Mã độc ở trên di động bao gồm có khá nhiều loại và hoạt động đang càng ngày càng tinh vi hơn với nhiều lĩnh vực khác nhau rất có thể gây ra các hậu quả nghiêm trọng như việc thu thập sử dụng cũng như đa dạng không được phép các thông tin cá nhân nhạy cảm của khách hàng như thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, Facebook… giúp tự động các tin nhắn ngầm mà người sử dụng chẳng biết khiến cho họ bị trừ tiền không rõ lý do. Xóa các file quan trọng hay thậm chí sẽ bị phá hủy toàn thiết bị hệ thống thông tin của thiết bị đang bị lây nhiễm.

Ông Phạm Đức Hải ngày nay giám đốc của dự án phần mềm Yolo đã cho hay, Yolo mini đó chính trở thành trình duyệt Mobile đầu tiên và duy nhất ở tại Việt Nam có khả năng đã bị chặn mã độc. Đặc biệt trở nên với phiên bản 1.2.2.6 Yolo không những chủ cảnh báo người sử dụng về những trang web có chứa các mã độc mà còn được tự động chặn những phần mềm độc hại để giúp tải xuống máy và giúp cho điện thoại đối với người sùng bị miễn nhiễm với những thể loại mã độc mạnh.

Có thể bạn quan tâm: Sim 4G Vinaphone

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl