Vincity sản phẩm chất lượng cao cấp của tập đoàn Vingroup

Bạn có biết rằng trước khi triển khai các dự án can ho VinCity, Vingroup là thương hiệu số 1 về các loại hình Bất Động Sản Cao Cấp nổi tiếng qua các thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, Vincom – bất động sản thương mại, Vincity – nhà ở trung bình và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng, đều là các thương hiệu bất động sản có tiếng vang lớn. Thật sự nếu ai đã từng có dịp được chiêm ngưỡng những công trình bất động sản trên của Vingroup thì người đó sẽ không bao giờ chối từ những sản phẩm do Vingroup tạo ra. Cũng phải nói thêm tập đoàn này hầu hết xây dựng những dòng sản phẩm cao cấp, trước giờ chưa từng xây dựng dòng sảm phẩm tầm trung nào. Nhưng hiện nay Vingruop đang cho ra đời dự án Vincity, một dự án bất động sản có giá tầm trung dành cho những người có thu nhập trung bình. Dự án này được triển khai trên 7 tỉnh thành của cả nước trong đó có thành phố Hồ Chí Minh. Tại Thành phố Hồ Chí Minh thì có ba quận Vincity sẽ mọc lên đó là Vincity quan 7 và ở quận 9 và quận 12.

can-ho-chung-cu-vin-city

Có thể nói nếu như các dịch vụ tiện ích trong Vincity đứng thứ hai thì không ai có thể đứng thứ nhất. Vincity được đầu tư tiện ích hoàn hảo với giá cả cạnh tranh, cơ sở hạ tầng đồng bộ, dịch vụ chăm sóc và hậu mãi tốt nhất Việt Nam, chất lượng công trình đảm bảo, thi công đúng tiến độ,… là những điểm nổi bật bước đầu lấy được sự tin tưởng khách hàng. Chúng ta bàn một chút về vấn đề tiện ích nhé. Các bạn có biết Vinhomes? Nếu bạn biết Vinhomes bạn sẽ biết một điều, mặc dù Vinhomes là một khu nhà ở cao cấp của Vingroup tuy nhiên nếu nói về mặt tiện ích thì Vincity sẽ gấp đôi Vinhomes, phải nói hệ thống tiện ích của Vincity là hệ thống hàng đầu và không có đối thủ.

Chúng ta bàn thêm một ít về thiết kế cảnh quan xung quanh nhé, cảnh quan xung quanh sẽ khiến bạn không ngờ tới bởi một chung cư giá rẻ thì làm gì có cái gì gọi là cảnh quan xung quanh. Những với Vincity tập đoàn Vingroup đã cho thiết kế cây xanh lồng ghép vào tạo cho bạn và gia đình bạn một không gian có thể nói là thoáng đãng tuyệt vời. Hãy để Vincity trở thành tổ ấm của gia đình bạn ngay hôm nay nhé.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Trả lời bài viết

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl