Vì sao các cô gái ngực nhỏ lại tìm tới các kỹ thuật nâng ngực

Một công trình khoa học mới có sự tham gia của đến 521 tình nguyện viên tới ở các nước riêng biệt trên các khu vực . Các tiến sĩ cho những người đàn ông thấy các núi đôi nữ giới sở hữu số đo cùng hình dáng không giống nhau, trong khi đấy những người khác nhắc đến sở thích của họ.

Ngực nhỏ ngực nhỏ cũng là một trong các phong cách về cái đẹp, tuy nhiên, ở thực tế, hầu hết các bạn nữ có bầu ngực khiêm tốn luôn mang trong mình các nỗi niềm khó nói về dáng người mình. Họ nghĩ là, núi đôi nhỏ sẽ mất đi sự gợi cảm thường có, đồng thời gây ra các sự khó khăn không mong muốn trong cuộc sống bình thường.

79% phụ nữ tại nước ta buồn phiền bởi ngực khiêm tốn

Bên cạnh dáng hình thon thả, nước da trắng hồng, bầu ngực tròn đầy cũng là một trong những tiêu chí đánh giá nhan sắc hình thể của con gái. Điều này đã trả lời câu chuyện làm sao để có cặp tuyết lê tròn đầy chưa bao giờ có biểu hiện hạ nhiệt.

cach-lam-nguc-lon-hon-hieu-qua-nhat

Cũng vì theo tiêu chuẩn trên, tự nhiên đẩy các bạn nữ ngậm ngùi chẳng may mang trên mình khuôn ngực không như ý muốn. Qua một cuộc thăm dò vừa rồi, rất nhiều đàn bà Việt có vòng 1 bé đều mang chung sự không thoải mái ở cơ thể mình. Những người này chẳng hài lòng khi muốn diện vào những trang phục bó sát, luôn lo lắng ở chính mình không có khả năng quyến rũ đến người khác giới, và bản thân cảm thấy sự khác biệt với những người con gái xunh quanh sở hữu bầu ngực tròn đầy.

Chị Mai, (Từ Liêm, 29 tuổi), là một trong số nhiều người bị áp lực về cơ thể mình, mặc dù bản thân có khuôn mặt xinh xắn. Chị chia sẻ: “Những ai có bầu ngực đầy đặn là sự mơ ước của tôi. Nhiều khi tôi muốn mặc trang phục gợi cảm một chút hay đi biển, mình thực sự khó khăn bởi bởi ngực lép. Không ít lần đã nghĩ tới các loại dược phẩm nở ngực tuy nhiên tôi dừng lại bởi lo ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chuyện giá thành rất là”.

Thanh Nga (diễn viên) cùng chung tâm sự. Bạn này 20 tuổi này bộc bạch: “Em gặp phải sự sợ hãi này trong quãng đang đi học tại lớp vì rất hay bị đám bạn con trai đi trêu chọc là màn hình phẳng hoặc ngực ti vi.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi cứu cánh cho chị em ngực nhỏ

Có thời gian vo cùng tự ti về bầu ngực hơi nhỏ vì vậy Mỹ Tâm (Thái Bình, 25 tuổi) vô cùng thấu hiểu cảm giác trên. Với sự chỉ bảo từ một người cô họ, cô gái trẻ tìm tới phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi công nghệ cao. Sau một quá trình bình phục, cô cảm thấy những chuyển biến đáng kinh ngạc. Cô vui vẻ cho biết: “Trước kia mình rất ức chế vì bị trêu chọc. Tuy nhiên kể từ lúc tới Hồng Ngọc thực hiện phẫu thuật ngực nội soi, thực hiện ăn cùng khẩu phần ăn chứa các chất bổ rồi tạo kế hoạch tập luyện đầy đủ. Hiện tại cơ thể em trông thực sự khó nhận ra so với trước. Mình hoàn toàn có thể thoải mái lúc diện những bộ bikini đi biển đẹp”.

Còn khá đông chị em khác đều có cùng một suy nghĩ lúc tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Một bạn gái cũng chia sẻ là: “Người quen thường nói có con rồi ngực thường to hơn tuy nhiên em cảm nhận ngực mình vẫn bị màn hình phẳng cho dù đã sih em bé. Đồng nghiệp khuyên em dùng những loại dược phẩm có công dụng nở ngực nhưng bản thân mình không dám thử bởi không an toàn và giá thành chẳng ít. Biết đến kỹ thuật thẩm mỹ nội soi sau lời tư vấn của một người bạn cùng công ty, mình có thể yên tâm thực hiện. Em rất ngạc nhiên vì kết quả sau ca mổ khuôn ngực săn chắc, hấp dẫn như khi chưa sinh con.”

Souce: Cách làm ngực lớn hơn

(Lượt xem: 5, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl