VENEER SIÊU MỎNG KHÔNG MÀI RĂNG – RĂNG SỨ THẨM MỸ

Với những răng chưa đều, thưa hay sứt mẻ, hay răng bị xỉn màu vì nhiễm Tetraciline …có thể áp dụng phương pháp veneer sứ siêu mỏng không cần mài răng hay răng sứ thẩm mỹ.

Tất cả các phương pháp này đều mang lại cho bạn nụ cười đẹp rạng rỡ. Với những kỹ thuật tiên tiến nhất được áp dụng tại TT Nha Khoa Uy Tín Dr Hùng & cộng sự cùng chất lượng sứ Emax cao cấp nhập khẩu từ Đức, từng chiếc răng sứ hay mặt dán veneer siêu mỏng được thực hiện với sự kết hợp hoàn hảo của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nha khoa thẩm mỹ và các kỹ thuật viên labo tại labo răng giả của Trung tâm. Bạn sẽ có ngay hàm răng mới đẹp hoàn hảo chỉ trong vòng từ 2 đến 4 lần hẹn trong vòng 3-4 ngày và được bảo hành 10 năm tại TTNK Dr Hùng & CS.

nha khoa uy tin Veneer siêu mỏng

nha khoa uy tin Veneer siêu mỏng

Veneer siêu mỏng:

Trước đây, quy trình làm veneer đòi hỏi phải mài đi 1 phần men răng từ 0.5mm đến 1.2mm lấy chỗ cho mặt dán veneer.
Hiện nay, với công nghệ, kỹ thuật và vật liệu tiên tiến nhất được nhập khẩu từ Châu Âu. Veneer siêu mỏng đã được chế tác tại Lab in-house (labo răng giả) của trung tâm chúng tôi. Những mặt dán veneer siêu mỏng chỉ từ 0.3 đến 0.5mm nhưng độ cứng đạt đến 400Mpa (răng thật có độ cứng từ 80 – 120 Mpa) với màu sắc hoàn toàn tự nhiên sẽ được dán lên bề mặt răng của bạn để che đi tất cả các khuyết điểm về màu sắc, hình dáng… mang đến cho bạn một hàm răng mới đẹp hoàn hảo và màu sắc trắng sáng rạng rỡ chỉ trong 2 lần hẹn.
– Lần hẹn thứ nhất: Khám, chụp phim X-rays, kiểm tra tổng quát tình trạng răng. Chụp hình trong miệng và ngoài mặt ở các góc độ, quay video hình ảnh cử động của bạn khi nói, cười.Từ các dữ liệu trên, thiết kế nụ cười đẹp cho bạn bằng phần mềm Smile Design, thảo luận với bạn về nụ cười mới. Lấy dấu răng để chế tạo veneer siêu mỏng cho bạn sau khi bạn đã chọn thiết kế và màu sắc.
– Lần hẹn thứ 2: 1 – 2 ngày sau: Làm sạch răng, dán veneer sứ cho bạn với chất liệu dành riêng cho veneer siêu mỏng. Chụp hình nụ cười mới của bạn tại Studio và … bạn có thể ký tên lên đó để lưu giữ những khoảng khắc tuyệt vời này.

Đặc biệt, để chào đón xuân mới 2017, Trung Tâm Nha khoa Uy Tín Dr Hùng & cộng sự dành tặng ưu đãi đặc biệt thông qua chương trình “Nụ cười tỏa sáng đón Tết an khang”.
– Thời gian: Từ 10/12/2016 đến 25/01/2017.
– Bạn sẽ được ưu đãi giảm ngay:
20% các dịch vụ: cạo vôi răng, trám răng, tẩy trắng răng, răng giả tháo lắp, nhổ răng khôn không đau,…
15% cho các dịch vụ cao cấp như Implant, veneer siêu mỏng không mài răng, răng sứ thẩm mỹ
Cùng với chương trình “Tri ân khách hàng 2016” dành cho những khách hàng thân thiết của Trung tâm.
Liên hệ để được tư vấn miễn phí:
______________________
HD Dental Center – Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự – Sứ mệnh của chúng tôi là Mang Đến Cho Bạn Nụ Cười Hoàn Hảo.
244A Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.
 Hotline: +84 914 900 016
info@nhakhoadrhung.com

http://nhakhoadrhung.com/service/laminate-porcelain-veneer/

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl