VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI LONG AN – VẬN TẢI NỘI ĐỊA GIÁ RẺ

Van chuyen hang hoa di Long An là hoạt động vận tải quá phổ biến trong những năm gần đây và xu thế này ngày càng gia tăng. Long An là một tỉnh biên giới thuộc vùng đồng bằng sông cửu long của Việt Nam. Trước đây, một phần lớn diện tích của Long An thuộc về tỉnh Chợ Lớn cũ. Long An là cửa ngõ kết nối khu vực miên tây nam bộ với Thành phố Hồ Chí Minh. Long An hiện là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đây cũng được xem là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long.

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH
 

Do nằm cạnh TPHCM nên Long An đã tận dụng được các tiềm năng để phát triển kinh tế – xã hội. hiện nay đây là tỉnh có tốc độ tăng trưởng công nghiệp cao nhất khu vực tây nam bộ.  Hiện nay, quan hệ trao đổi buôn bán hàng hóa của Long An với các tỉnh thành khác liên tục gia tăng. Do đó, nhu cầu vận tải, chuyển hàng hóa, thư từ đi về Long An rất lớn.

 

Tuyến vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Long An, An Giang, Tiền Gian, Hậu Giang,… nói chung là những tuyến gần thì mỗi ngày chúng tôi có ít nhất 1 chuyến xe chuyển hàng xuất phát từ Sài Gòn đi từng tỉnh. Những trường hợp hàng hóa có số lượng lớn thì việc tăng số chuyến xe là đương nhiên để đảm bảo giao hàng theo đúng hẹn, không để tình trạng dồn hàng sang ngày hôm sau.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Long An gồm:

 

  • Gửi hàng lẻ, hàng ghép, nguyên chuyến giao nhận hàng tận nơi
  • Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu
  • Cho thuê xe tải chở hàng đi Long An
  • Vận chuyển hàng quảng cáo
  • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

 

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

 

Giá cước vận tải, chuyển hàng hóa đi Long An như thế nào?

 

Tại Phước Thành, giá vận chuyển hàng hóa luôn bình ổn so với giá trên thị trường và ít biến động theo giá xăng dầu. Bên cạnh đó, chubgs tôi hoạt động theo mô hình đấu giá nên khách hàng có thể tham khảo nhiều nhà xe khác nhau trên trang web của Phước Thành để lựa chọn được đơn vị có mức giá tốt nhất.

 

Chính vì thế, quý khách có thể tiết kiệm được một số tiền lớn khi lựa chọn dịch vụ vận tải chuyển hàng hóa đi Long An của chúng tôi. Bên cạnh đó, Phước Thành thường xuyên có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi cũng như miễn phí đóng gói, bốc xếp nên sẽ tiết kiệm thêm được cho khách hàng nhiều khoản tiền khác.

 

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Vận Tải Phước Thành hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa  có uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Hiện nay, chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa trên toàn quốc và trên toàn Thế Giới bằng đường bộ,đường sắt, đường hàng không. Dù ở Bất cứ nơi đâu, vận chuyển tới bất cứ nơi nào, chúng tôi đều có thể cung cấp cho Khách Hàng dịch vụ giao nhận- vận chuyển- vận tải- chuyển phát nhanh tận nơi nhanh nhất,an toàn nhất ở mọi thời đểm.

 

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

 

Mọi chi tiết xin liên hệ, van tai noi dia Phước Thành;

 

Hotline: 0913190459 – 01677494749

 

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Địa chỉ: 226/17/14k, đường số 1,phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho bãi: số 13, Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl