VẬN CHUYỀN HÀNG HÓA ĐI CẦN THƠ GIÁ RẺ

Thành phố Cần Thơ thuộc khu vực vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, có tất cả 5 quận và 4 huyện, cách Thủ đô Hà Nội ước tính khoảng 1942 Km tính theo Km đường bộ. Vận chuyển hàng đi Cần Thơ từ thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại thuộc một trong những tuyến đường vận chuyển chính đi khu vực Phía Nam của Vận tải Phước Thánh. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong giao nhận hàng hóa, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp trọn gói uy tín trong giao nhận.

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Van chuyen hang hoa tu hcm di Can Tho gồm:

  • Vận chuyển hàng lẻ, giao nhận hàng tận nơi
  • Vận chuyển hàng công ty, hàng nhập khẩu
  • Cho thuê xe tải vận chuyển hàng đi Cần Thơ
  • Vận chuyển hàng quảng cáo, hàng sự kiện
  • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng
  • vận chuyển xe nâng, xe đào, máy công cụ, tổ máy xây dựng

Số lượng hàng hoá vận chuyển

Chúng tôi nhận vận chuyển từ hàng nhỏ lẻ cần gửi ghép đến hàng số lượng lớn cần đi nhiều chuyến xe, số lượng hàng ít nhất có thể nhận là từ 50kg trở kên, số lượng có thể chở tôi đa 200 tấn mỗi ngày

Quý khách cũng có thể yêu cầu chúng tôi báo giá vận chuyển theo xe, theo chuyến thay hoặc theo ngày, đảm bảo giá cước vận chuyển của công ty vận chuyển Phước Thánh là hợp lý nhất.

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Vận Tải Phước Thành hoạt động trong lĩnh vực van tai noi dia  có uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Hiện nay, chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa trên toàn quốc và trên toàn Thế Giới bằng đường bộ,đường sắt, đường hàng không. Dù ở Bất cứ nơi đâu, vận chuyển tới bất cứ nơi nào, chúng tôi đều có thể cung cấp cho Khách Hàng dịch vụ giao nhận- vận chuyển- vận tải- chuyển phát nhanh tận nơi nhanh nhất,an toàn nhất ở mọi thời đểm.

=>>>Xem thêm: van chuyen hang hoa tu hcm di ben tre

Hotline: 0913190459 – 01677494749

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Địa chỉ: 226/17/14k, đường số 1,phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho bãi: số 13, Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl