Ưu điểm của máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp là sản phẩm của công nghệ hiện đại đang được sử dụng rộng rãi giúp con người tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước này. Hãy cùng tìm hiểu ưu, nhược điểm của thiết bị vệ sinh hiện đại này nhé!
 
Ưu điểm của máy chà sàn liên hợp
+ Công suất của máy rất lớn nên thích hợp với việc làm sạch sàn ở những không gian rộng lớn, khu vực có đông người qua lại, hay những nơi cần vệ sinh sàn càng nhanh càng tốt.
 
+ Với thiết kế mạnh mẽ, chắc chắn nên máy chà sàn liên hợp có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài, giúp đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và tiết kiệm chi phí về mặt đầu tư nhân công.
 
+ Thiết bị vệ sinh hiện đại này còn giúp bạn loại bỏ nỗi lo hút sạch nước bẩn trên sàn bởi nó đã được trang bị thêm bộ phận hút nước với khả năng giúp hút sạch ngay lập tức những loại bụi bẩn hay nước bẩn phát sinh trong quá trình chà rửa sàn. Thông thường bộ phận hút nước bẩn này sẽ được gắn ngay phía sau bàn chải để có thể thu hồi nhanh nhất, sạch nhất. Nhờ đó mà tốc độ vệ sinh sàn cũng tăng lên một cách đáng kể. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng 
 
Máy chà sàn liên hợp còn được trang bị từ 1 đến 4 bàn chải với kích thước khác nhau phụ thuộc vào tính năng chà rửa. Lông bàn chải được cấu thành từ chất liệu đặc biệt có khả năng chà rửa vết bẩn cực kỳ hữu hiệu và không làm ảnh hưởng đến bề mặt sàn cần vệ sinh.
 
Các bước sử dụng máy chà sàn liên hợp
 
Bước 1: Trước thực hiện, cần kiểm tra khu vực vệ sinh và chọn loại bàn chải thích hợp. Trường hợp sử dụng Pad để làm sạch sàn, cần kết hợp sử dụng mâm gai gắn Pad (Pad holder)
 
Bước 2: Đổ nước đã pha hóa chất tẩy rửa vào bình đựng dung dịch. Kiểm tra dây điện, phích cắm, công tắc của máy trước khi sử dụng.
 
Bước 3: Vận hành máy lau sàn nhà
 
– Cắm điện cho máy (nếu máy dùng ắc quy thì bước này không cần)
– Hạ đuôi hút xuống
– Hạ phần chổi xuống
– Điều chỉnh lượng nước xuống chổi
– Khởi động máy và điều khiển máy thực hiện quá trình làm sạch
 
Bước 4: Trong quá trình chà sàn, lưu ý sử dụng cần xả nước để điều chỉnh mực nước cho phù hợp. Tránh việc xả quá nhiều sẽ phải hút lâu hơn, xả quá ít sẽ không đảm bảo vệ sinh được làm sạch. Và không để máy cán lên dây điện khi đang sử dụng
 
Máy lau nhà công nghiệp Grammy GM50B
 
Máy lau nhà công nghiệp Grammy
 
Model: GM50B
 
Thông số kỹ thuật: 
 
1.Thanh hút  nước: 815mm
 
2.Năng suất  làm việc: 2400m2/h
 
3.Đường kính làm việc: 510mm
 
4.Tốc độ vòng quay: 160rpm
 
5.Voltage: 24V DC 105AH
 
6.Thời gian làm việc: 3-4h
 
7.Motor chà: 565W
 
8.Motor hút bụi: 450W
 
9.Áp lực bàn chải: 35Kg
 
10.Bình chứa nước sạch: 50L
 
11.Bình chứa nước bẩn: 50L
 
12. Kích thước: 123*53*98cm
 
13.Cân nặng: 145kg
 
14.Độ ồn: 58dB
 
Phụ kiện: 01 Bàn chải chà sàn, 01 mâm gắn pad, 02 bình acquy, 01 bộ sạc.
 
Máy lau sàn nhà xưởng, máy lau sàn bệnh viện, máy lau sàn epoxy, máy lau nhà công nghiệp, máy lau sàn khách sạn, máy lau sàn dùng trong cao ốc, văn phòng,…
(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl