Tư vấn xây nhà kiểu Hàn Quốc

Tư vấn nhà đẹp 2 tầng kiểu Hàn Quốc phong cách kiến trúc nhà ống hiện đại có diện tích xây dựng tổng thể. Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu kiểu Hàn Quốc đặc biệt hiện rất được các gia chủ trẻ ưa thích bởi bố cục và hình khối phi đối xứng không gian mở tối giản tiết chế và quy ước thể hiện phong cách giản dị nhẹ nhàng
Thiết kế nhà đẹp Hàn Quốc 2 tầng hình Hộp diêm phong cách nhà ống hiện đại rộng 6,7m
Xu hướng xây nhà đẹp 2 tầng kiểu Hàn Quốc phong cách hiện đại ở Việt Nam
Không riêng gì những mẫu nhà đẹp 1 tầng hay 2 tầng phong cách Hàn Quốc hay kiểu Nhật Bản được thiết kế theo hướng núi hay đón luồng ánh sáng và gió tự nhiên từ biển mà cách Tư vấn nhà đẹp Hàn Quốc thường có ban công view ra bên ngoài sử dụng cánh cửa trượt khung kính cường lực tone trắng đảm bảo phải sáng, thoáng và mát mẻ có gió tự nhiên.


Đặc điểm trong nhà ống 2 tầng kiểu Hàn Quốc chính là giếng trời tối ưu tiểu cảnh không gian xanh thác nước ở trung tâm nội thất nhà đẹp giúp tỏa nhiệt và sự gần gũi hoang sơ mang cảm giác thân thiện mà tinh tế. Khí hậu của xứ Kim Chi có nhiều nét tương đồng như ở Việt Nam mùa Đông thường rất lạnh và mùa hè lại rất nóng nên khi lên phương án kiến trúc nhà Hàn Quốc cho gia đình 3 thế hệ gồm bố mẹ người già vợ chồng và con trai thiết kế đón gió mát từ biển Đông của đảo Hải Nam thổi vào và tối ưu ánh sáng khắc chế một phần không khí lạnh từ cao áp tây Xibia thồi về khi mùa Đông Bắc vào tháng 12 âm đến tháng 2 năm sau.
Mẫu nhà Hàn Quốc đơn giản 2 tầng đẹp thiết kế theo hình khối hộp vuông kiểu hộp diêm trên diện tích rộng 6,7m dài sâu 18,2m nhưng thiết kế chừa sân trước và sân sau để có khoảng sân tiểu cảnh sân vườn thông thoáng lối ra trước sau để tận dụng triệt để ánh sáng và gió mát ở sau trước giúp không gian thoáng. So với các kiểu xây dựng kiến trúc nhà Hàn Quốc diện mạo Hanok mang tính bản địa như nhôm, gỗ và kính trắng và một chút sân vườn không gian xanh GaonJai bố trí thêm hòn non bộ thác nước dung hòa sinh và khí thân thiện với thiên nhiên môi trường phong thủy Pheng Shui địa khí và sinh cư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 1: 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Điện thoại : 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
⇒ Hotline : 0909.155.919

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl