Trung Tâm Sửa Máy Giặt bách khoa hà nội

Sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt nhọc là những giờ chuẩn bị cho cuộc sống gia đình công việc bếp lúc và giặt rũ quần áo nhưng không hiểu sao chiếc Máy giặt thân yêu nhà bạn đang hoạt động bình thường lại gặp sự cố! Máy giặt gặp một vài hiện tượng như rò rỉ nước nhưng vẫn cố dùng nên bị vỡ đường ống hoặc sự cố nghiêm trọng hơn mà không thể tự sửa chữa. Bạn không biết phải làm sao thì hãy để Trung Tâm Sửa Máy Giặt bách khoa giúp bạn làm việc này nhé

Trung Tâm Sửa Máy Giặt bách khoa luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ yêu cầu về sửa máy giặt tại nhà cho quý khách hàng tại khu vực Hà Nội.

Với đội ngũ thợ sửa đông và nhiều cơ sở nên trung bình với dịch vụ sửa chữa tại nhà, thợ chỉ mất khoảng từ 30-45 phút di chuyển đã có mặt tại địa chỉ đã nhận để tiến hành sửa chữa máy giặt gặp lỗi. Đặc biệt hơn nữa, khi khách hàng liên hệ theo hotline để đặt lịch bảo dưỡng cuối tuần hoặc gọi thợ sửa chữa tại nhà, thì tư vấn viên còn hướng dẫn bạn những kỹ năng và vài bước đơn giản để bạn có thể tự làm mọi thứ mà không cần tới thợ sửa.

BẠN THẤY THÚ VỊ KHÔNG NÀO? Tất nhiên với những người không có thời gian và thích mày mò về đồ điện, chúng tôi cũng khuyến cáo không nên tự sửa chữa một số sự cố khó vì có thể làm lỗi bị nghiêm trọng hơn dẫn đến không thể sửa mà phải thay mới linh kiện. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và kinh nghiệm, Trung tâm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ đảm bảo chất lượng nhất.
Sửa chữa tất cả các sự cố máy giặt gặp phải
Sửa lỗi máy giặt kêu to, vắt rung lắc mạnh, lồng giặt xoay 1 chiều, vắt không kỹ quần áo còn ướt
Sửa máy giặt không cấp nước, không xả nước, nước yếu, ống nước bị tắc
Sửa máy giặt nước xả nhiều, không tự động ngắt, bị tràn
Sửa máy giặt đang xả hoặc đang vắt lại cấp nước
Sửa máy giặt bị hỏng chức năng vắt
Sửa máy giặt bi hỏng phím bấm, loạn chương trình giặt, máy giặt bị nháy liên tục, giặt 1 lúc thì dừng lại
Sửa máy giặt đã giặt xong mà không tự động ngắt nguồn điện
Sửa máy giặt bị vắt, giặt quá lâu dù đã hết thời gian
Sửa máy giặt không hoạt động dù đã cắm điện
Sửa máy giặt xả nước nhưng không giặt, nước không ngắt
Nhận sơn & làm mới… các loại máy giặt
Sửa lông giặt, vệ sinh lồng giặt, thay mới lồng giặt

Trung Tâm Sửa Máy Giặt bách khoa nhận sửa máy giặt của tất cả các hãng, Trung tâm thường tổ chức những khóa đào tạo và mời các chuyên gia điện máy của các hãng về giảng dạy cho đội ngũ kỹ thuật viên giúp cho kỹ thuật viên nắm vững được những công nghệ mới của máy giặt nói riêng và các loại điện máy gia dụng nói chúng. Trên lý thuyết và thực hành nhuần nhuyễn, kỹ thuật viên sẽ sửa chữa và hỗ trợ tư vấn khách hàng nhanh và chuyên nghiệp hơn. Sửa máy giặt các hãng: LG, Electrolux, Panasonic, Hitachi, … Huy Điện Lạnh nhận sửa máy giặt công nghiệp công suất lớn dùng cho nhà hàng, khách sạn. Được đồng hành cùng các hãng nên chúng tôi luôn có sẵn phụ kiện, linh kiện mới để thay nếu sự cố quá nghiêm trọng không thể sửa chữa nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, chỉ sau 1 thời gian ngắn là máy giặt sẽ hoạt động lại như mới.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl