Top 6 thiết kế nội thất Los Angeles năm 2017

Từ những người có ảnh hưởng nhất cho tới người mới nhất, tìm ra 6 nhà thiết kế nội thất hàng đầu của Los Angeles. Cùng rèm vải Thành Đạt chiêm ngưỡng top 6 thiết kế nội thất hàng đầu Los Angeles nhé!

Thiết kế Kathryn Ireland

Mô tả mình là một công dân của thế giới. Các thiết kế của cô ấy tạo ra một cảm giác trang nhã vừa mang tính thế giới và sang trọng, phong cách của cô đã phản ánh việc sử dụng màu sắc đậm nét, các mẫu nền và kết cấu đậm nét vẻ đẹp của sự không hoàn hảo. Những thiết kế này thường không có sự xuất hiện của rèm cửa sổ do cửa sổ được thiết kế kiểu bầu dục. Hình ảnh không gian trên được nhấn mạnh bởi chi tiết những chiếc ghế màu vàng, tăng thêm sức sống cho căn phòng.

Thiết kế Molly Isaksen

Những người có quen biết với cô ấy đã biết tầm cỡ của cô về thiết kế ở Beverly Hills. Molly Isaksen được biết đến với vibe cao cấp, bờ biển phía đông của cô với một thẩm mỹ điềm tĩnh và hấp dẫn. Hiệu quả là vượt thời gian và thanh lịch. Isaksen phát triển mạnh trong việc tạo ra các khu bảo tồn yên tĩnh và yên bình trong nội thất du thuyền, các dự án thiết kế thương mại và dân cư trên khắp L.A, New York, London và Hà Lan. Không gian thiết kế bên trên thể hiện sự thanh lịch và điềm đạm, cho chủ nhân cảm giác thanh bình và sang trọng.

Thiết kế Dwell Candy

Dwell Candy là một xưởng Thiết kế Nội thất với đội ngũ trang trí tài năng đa dạng. Dwell Candy kết hợp tính cách của mỗi khách hàng vào một thiết kế phản ánh phong cách cá nhân của khách hàng đó. Nhiều dự án của họ xuất hiện vẻ đẹp với nét sinh động hiện đại mà là cả hai thanh lịch và thoải mái. Rèm roman hầu như không xuất hiện trong những thiết kế của họ bởi chiếc cửa sổ thường được mở rộng tối đa.

Thiết kế Jeffrey Alan Marks

Alan Marks nổi tiếng thế giới về thiết kế ngôi nhà với không gian hiện đại và thoải mái. Toát lên một thiết kế tươi mới và vượt thời gian, nhãn hiệu của Marks có một mắt độc đáo cho kết hợp “sang trọng truyền thống với nét sắc sảo hiện đại.”

Thiết kế Donna Livingston

Danh sách Nhà thiết kế Top 100 của Architectural Digest, Donna Livingston là nhà thiết kế nội thất sang trọng cho cuộc sống xa hoa, pha trộn tính năng phong cách của cô với cảm giác tinh tế và tinh tế không gây hấn. Sự hiểu biết của Donna Livingston kết hợp một loại cocktail độc đáo của du lịch quốc tế, tuỳ biến và đánh giá cao nghệ thuật, chi tiết tinh tế với đầy đủ màu sắc phong phú và kết cấu.

Thiết kế nội thất Leslie Harris

Nhà thiết kế, Leslie Harris, cũng được biết đến với cái nhìn sâu sắc của mình về chi tiết và khả năng sửa sang lại các không gian nhỏ, không sử dụng vào ‘đồ trang sức nhỏ’. Những không gian bằng đá quý này được thiết kế một cách chu đáo bởi đội ngũ thợ thủ công sáng tạo và các chuyên gia tự hào về nó Tiếp cận mỗi công việc và khả năng của nó để hình dung kết hợp màu sắc và kiểu dáng, kết cấu và sự kết hợp của hiện đại với xu hướng cổ điển.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl