Tìm hiểu về tác dụng của đai massage máy chạy bộ giá rẻ

Sử dụng đai massage của máy chạy bộ giá rẻ

Hầu hết các sản phẩm máy chạy bộ giá rẻ đa chức năng đều hỗ trợ bộ phận đai massage. Chúng là sự tích hợp hoàn hảo của các bài tập chạy bộ và rung giúp người tập rút ngắn được quá trình tập luyện đạt được thành công. Ngoài tác dụng rung giúp đốt cháy mỡ dưới da, bộ phận này trên may chay bo gia re còn giúp cơ thể thư giãn sau tập luyện. Là một chức năng khá tốt, mang đến nhiều lợi ích cho người dùng.

Nhiều người thắc mắc việc sử dụng đai massage có dễ không? Có làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy tập hay không? Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn biết về những thắc mắc trên đây nhé!

Máy chạy bộ điện đa năng Kaitashi K-4.

Đai massage trên máy chạy bộ giá rẻ hỗ trợ cho quá trình giảm cân hiệu quả.


Thời điểm tập luyện chức năng massage phù hợp

Theo kinh nghiệm hướng dẫn tập luyện nhiều năm của đội ngũ chuyên gia Tài Phát Sport, thời điểm thích hợp nhất để sử dụng chức năng rung, massage là sau khi kết thúc quá trình chạy bộ, đi bộ trên máy tập chạy bộ tầm 5-10 phút. Sau thời gian này, các cơ được thả lỏng, tập luyện thêm sẽ giúp giảm mỡ thừa và cơ thể sẽ săn chắc hơn. Nhưng nên lưu ý, sau khi dừng bài tập massage trên máy chạy bộ giá rẻ thì rút nguồn điện để đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ máy chạy bộ.

Vị trí đứng khi tập massage

Để tập luyện với đầu massage đúng cách, bạn cần đứng đầu máy tập chạy bộ đa năng. Vì ở vị trí này, bạn có thể dễ dàng tập luyện và có hiệu quả hơn, giảm thiểu các rủi ro. Bạn không nên đứng trên bàn chạy của máy chạy bộ, vì như thế sẽ không khai thác được hết các tính năng của đai massage và gây sự gò bó khi tập luyện.

An toàn với máy chạy bộ giá rẻ.

Máy chạy bộ điện đa năng phân phối tại Tài Phát Sport.


Tư thế chuẩn khi tập massage

Tạo tư thế đứng sao cho dây đai của máy luôn có độ căng nhất định nhằm tạo ra độ rung lớn để đạt hiệu quả cao. Mặt khác, đứng ở vị trí này sẽ làm giảm độ rung của đầu máy, điều này ảnh hưởng đến độ bền của máy massge và cả máy chạy bộ điện đa năng.

Các bài tập áp dụng trên đai massage

Với tư thế đứng sẵn sàng, bạn có thể tập luyện ở bất cứ bộ phận nào như bụng, mông, đùi, eo…mỗi bài tập bạn chỉ cần đổi vị trí dây massage là đã có thể được thực hiện yêu cầu. Có nhiều máy chạy bộ giá rẻ có đai rung nhẹ và rung mạnh, tùy vào thể lực và mục đích tập luyện để có lựa chọn phù hợp.

Ngoài chức năng chạy bộ, đi bộ, máy chạy bộ điện đa năng còn được tích hợp thêm tính năng massage, tập bụng, nghe nhạc. Chỉ với 1 thiết bị mà bạn được sở hữu rất nhiều bài tập phù hợp mà hiệu quả cũng không kém việc tập luyện ngoài trời. Nếu bạn có thắc mắc nên mua may chay bo hang nao tot Hãy tham quan showroom của Tài Phát Sport để được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ và dùng thử sản phẩm.

(Lượt xem: 6, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl