THIẾT KẾ ÁNH SÁNG CẢM BIẾN THEO NHẠC

 Với một thế hệ phát triển về công nghệ kỹ thuật tiên tiến như hiện nay. Các phát minh mới đã cho ra đời dòng sản phẩm cảm biến điện từ, nó đem lại sự trợ giúp tiện ích khi không cần điểu khiển nhưng lại được cài đặt lệnh hệ thống hoạt động qua nhạc.

 Với ánh sáng cảm biến theo nhac như được phát minh riêng trong ngành thiết kế phòng hát karaokevậy. Khi chỉ cần chúng ta mở nhạc và hát, bộ máy dẽ tự cảm nhận được nhạc nhẹ, nhanh, hay chậm, buồn hay sôi động để chỉnh chế độ ánh sáng cho phù hợp tùy theo từng ca khúc. Nó đươc cài đặt đa dạng từ các lệnh tắt bật, tới màu sắc ở thi cong phong hat karaoke tai gia lai chúng tôi đã bắt đầu đưa vào dự án thi công để nhằm tạo không gian sinh động hơn cũng như đẹp hơn

bộ cảm biến ánh sáng đa năng sử dụng 2 transistor. Đây là một mô-đun rất linh hoạt, có thể dùng nó để thử nghiệm một số thành phần mạch điện tử như là chuyển mạch, công tắc từ (reed switch), quang trở (LDR), micro electret, transistor quang, diode quang, v.v… Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mô-đun này để tạo các mạch ứng dụng đơn giản như chuyển mạch bằng cách vỗ tay, chuyển mạch bằng ánh sáng, chỉ báo mực nước, v.v…

Với sự hiện đại về máy móc, Dũng Nguyễn chúng tôi luôn tự hào khi thường xuyên cập nhật thêm những công nghệ tiên tiến và phù hợp với ngành thiet ke phong hat karaoke để đưa vào dự án thi công phòng hát karaoke ở gia lai của mình, nhằm đem lại sự hài lòng của đối tác, và yêu thích của khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng là động lực giúp thiết kế phòng hát karaoke Dũng Nguyễn không ngừng nâng cao sự sáng tạo, mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH MTV DŨNG NGUYỄN

Địa chỉ: 520/32/16 Quốc lộ13,P.Hiệp Bình Phước,Q.Thủ Đức

Email: dungnguyenaudio@gmail.com

Hotline: 0914 812 881

Website: http://thietkekaraokedungnguyen.com.vn

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl