Tạo điểm nhấn với một số mẫu thảm sáng tạo

Trên thực tế, những ý tưởng trang trí nội thất luôn tồn tại ở khắp mọi nơi. Con đường để trang trí nội thất gia đình thú vị hơn chính là sở hữu những món đồ sáng tạo và độc đáo. Đưa những ý tưởng sáng tạo vào cuộc sống của chúng ta, làm cho cuộc sống bay bổng hơn. Hôm nay, rèm cửa sổ Thành Đạt chia sẻ cho các bạn một số mẫu thảm độc đáo mà bạn chưa từng thấy bao giờ.

Nếu như bạn cảm thấy quá nhàm chán với những cách trang trí nội thất cũ kỹ nhàm chán và những chất liệu trang trí na ná nhau, bạn có thể xem xét việc biến đổi tình hình xấu. Sáng tạo của con người là bất tận. Hãy để trí tưởng tượng của chúng ta bay bổng hơn trong những sáng tạo không giới hạn. Bây giờ hãy cũng ngắm những thiết kế thảm trải sàn cực khác lạ nhé!

Đây là chiếc thảm về quả trứng hai lòng. Nó trông thật ngon phải không các bạn? Nó sẽ tốt để ăn. Nếu bạn đang đói, nó có thể đóng một hiệu ứng nhất định. Với chiếc thảm này, kết hợp với tường sẫm màu, rèm roman họa tiết hình học,… Sẽ khiến cho căn phòng của bạn thật cá tính và độc đáo. Chắc chắn mỗi vị khách đặt chân vào đây sẽ bị chiếc thảm đặc biệt này thu hút.

Đây là chiếc thảm gạch lát đồ chơi. Tất cả được soạn với một con số về nhiều màu sắc khác nhau của chiếc thảm hình vuông. Bạn có cảm thấy chiếc sofa đang dần dần biến thành chiếc thảm không? Chiếc thảm này và bộ rèm vải trắng treo cửa sổ, chiếc sàn màu trắng và tường màu be khiến cho chiếc thảm trở thành trung tâm và là chi tiết đắt giá trong căn phòng.

Bạn hãy nhìn vào chiếc thảm dép này. Đây là một thiết kế vừa mang tính sáng tạo lại vừa thực tế. Thảm và dép như một tổng thể. Và chúng có thể biến thành sự phân chia khác biệt. Thật vui vẻ phải không nào? Bạn có muốn chiếc thảm này xuất hiện trong ngôi nhà mình không? Thật sáng tạo!

Còn đây là một chiếc thảm chăn. Bạn đã từng thấy một chiếc thảm đặc biết như thế bao giờ chưa? Chỉ tưởng tượng nếu bạn mệt mỏi, bạn có thể nằm trên chăn. Một ý tưởng tuyệt vời!

Thật là một thảm san hô tuyệt đẹp. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, thảm đỏ này được bao phủ với xúc tu san hô, trông thật mịn. Đôi khi đời sống trang trí nội thất lu mờ cần những yếu tố trang trí sáng tạo để làm cho cuộc sống của chúng ta thú vị hơn. Cuộc sống của chúng ta sẽ được thú vị hơn. Chỉ bằng cách này, chúng ta có thể sống trong sự hưởng thụ của cuộc sống thay vì cuộc sống đơn giản!

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl