Sở hữu bầu ngực đẹp hoàn hảo với công nghệ nâng ngực

Vòng một đầy đặn, hấp dẫn luôn là mơ ước của mọi phụ nữ, thành ra, rất nhiều bạn tìm đến nâng ngực với mong muốn gia tăng số đo bầu ngực.

Nguyên liệu nâng ngực hầu hết được đặt ở thân thể từ 8-15 năm trước khi phải đổi bởi túi khác. Ví như dùng chiếc túi không đạt yêu cầu cao, người dùng mang nguy cơ rủi ro cao, hay gặp là co túi, làm bộ ngực trở nên căng cứng, tệ hơn là nhăn nhó, tình huống này bác sĩ hãy tiến hành phẫu thuật ngay để tháo bỏ túi nâng ra khỏi.

Vòng 1 có kích thước khiêm tốn hoặc hơi to luôn là nỗi băn khoăn của phái đẹp và cần tìm giải pháp để khắc phục các nhược điểm này. Chính vì thế phẫu thuật làm đẹp ngực đã được hầu hết các bạn nữ tìm đến.

Phẫu thuật nâng ngực

Hầu hết khách hàng đến với những phẫu thuật gia tăng kích thước núi đôi là do ngực khá khiêm tốn. Nguyên do thì khá nhiều, nhưng về mặt khoa học hay phân làm 2 loại cơ bản là:

– Những người ngực nhỏ bẩm sinh: Các cô gái ở nhóm này hay không nhận ra ngực phát triển, đến khi hết dậy thì rồi mà ngực vẫn trước sau như một.

– Những người teo tuyến vú sau sinh con – chăm con: Phần lớn phụ nữ nằm trong nhóm này bị tình trạng bầu ngực teo bé, nhẽo quá trình cai sữa cho con, kể cả lúc còn con gái thì cũng khá tự tin ở bầu ngực của bản thân.

Phương pháp nâng ngực nào an toàn hiện nay

so-hu-bau-nguc-dep-mot-cach-de-dang

Chắc chắn là khi liên lạc đến bất kỳ một bệnh viện thẩm mỹ nào thì chị em chắc chắn có được những lời tư vấn giống nhau nhằm đáp ứng mong muốn chỉnh sửa bầu ngực, từ masage, hút chân không, sử dụng chất kích thích nội tiết tố cho tới kem bôi nở ngực… Thực tế thì các cách này chỉ mang lại công dụng trong thời gian ngắn, thậm chí chẳng có công dụng nào, mặc dù chi phí không hề rẻ.

Phẫu thuật bầu ngực cần thực hiện tại cơ sở uy tín.

Thêm nhóm phương pháp nữa làm gia tăng số đo bầu ngực là bơm chất liệu độn vào mô tuyến. Hầu hết, chuyên gia dùng chất silicon đặc bơm thẳng tới mô tuyến, sẽ có ngay cặp tuyết lê đẹp chỉ sau 10 phút. Thế nhưng nhiều nguy hiểm ví dụ gây viêm dính, dị ứng, di chuyển chất liệu đã khiến cách này bị cấm tuyệt đối. Rồi tới tiêm mỡ nhân tạo vào mô tuyến cũng được làm tại nhiều phòng khám nhỏ lẻ. Chưa rõ mỡ nhân tạo là loại nguyên liệu nào, đem lại kết quả thế nào, tuy nhiên nhiều phản ứng mà nó mang đến lại thật đau đầu, đó là viêm dò, lở loét ngực do phương pháp làm đẹp không an toàn này.

Xem thêm bài khác tại: http://benhvienthammyhongngoc.com/nhung-kien-thuc-ve-tham-nang-nguc-co-ban-chua-biet/

Nguyên liệu tự thân số 1 có thể được công nhận để bơm trực tiếp lên mô tuyến là mỡ của ngay cơ thể khách hàng, sau công đoạn đã được rút ra, ly tâm để lấy lượng tế bào mỡ. Với những trường hợp mà cần làm tăng chút ít kích thước nầu ngực, hoặc có thể hút mỡ khu vực thì giải pháp đó khá là hiệu quả. Thế nhưng khách hàng cũng nên hiểu là, lượng mỡ bơm vào đôi khi sẽ teo, biến đổi đến 35%, nhiều trường hợp 50% và khả năng nhiễm trùng cũng khá cao khi chẳng tuân thủ chặt chẽ quy trình kỹ thuật, vì đây là một phương pháp sở hữu khá nhiều bước
công đoạn. Có một nguyên liệu nhân tạo gần đây được dùng khá nhiều trong nâng ngực là chất filler bản chất là một loại acid giữ nước (acid hyaluronic) cũng được ứng dụng để làm lớn kích thước bầu ngực. Phương pháp này có thể khá hiệu quả các khách hàng bầu ngực hơi nhỏ nay muốn lớn hơn.

Cho đến nay, giải pháp được cho là tốt nhất được các chuyên gia đánh giá cao khi muốn làm lớn hơn số đo bầu ngực vẫn là phẫu thuật nâng ngực với túi chuyên dụng. Hiểu 1 cách cơ bản đó là việc sử dụng một loại túi chuyên dùng đặt ở sau những tầng mô của ngực sẽ làm bổ sung thêm thể tích và thay đổi hình thức của ngực.

Trước đây, trong Anh đã có tầm 17.000 đàn bà phải tiến hành phẫu thuật gỡ túi nâng ngực của hãng Poly Implant Prothèse (PIP) khi những cơ quan chức năng phát hiện ra những sản phẩm từ PIP gây nghiêm trọng đến cơ thể của người đặt túi. Việt Nam vô cùng hên đột nhiên nằm tại danh sách 55 đất nước mang phân phối sản phẩm này. bởi thế, để thỉnh thoảng đẹp an toàn mà chẳng cần lo, ngoài đánh giá về số tiền cần thanh toán, hình trạng túi, hãy chủ động đánh giá nhìn túi ngực bạn dự định đặt vào người đã trải qua chứng thực an toàn từ FDA chưa.

Chất liệu dùng để nâng ngực: Cho đến hiện tại có 2 mẫu chất liệu chính dùng trong phẫu thuật ngực. Chính là túi nước biển và túi gel. Cả 2 dòng này luôn có bề mặt vỏ túi là silicon dẻo, có loại 1 lớp vỏ, dòng thì có 2 lượt vỏ, có loại trơn mịn, có loại nhám. Ở túi nước biển sẽ có 1 bộ phận van một chiều, sau khi đưa túi vào khoang nhận, túi sẽ được bơm đủ dung dịch nước muối sinh lý. Sau khi rút đường ống dịch ra thì van sẽ nhanh chóng đóng kín. Túi nước biển sẽ có thể bơm thay đổi thể tích tăng hoặc bớt tới 25% thể tích ban đầu. Tuy nhiên vấn đề này rất dễ làm ảnh hưởng tới mật độ của túi. Cho nên túi nước biển cơ bản không được sử dụng tầm khoảng 10 năm trở lại đây. Ở loại túi gel khi đã chứa đủ chấyt silicon với thể tích có sẵn, ở những lần đầu tiên, lượng gel hơi lỏng thế nhưng khi về sau, chất gel được tăng hoạt chất – chính là gel định hình.

Link Website: http://tamtrangda.vn/tham-mang-lai-ve-dep-hoan-hao-cho-bau-nguc/

(Lượt xem: 4, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl