Phong cách Hygge mang hạnh phúc tới mỗi ngôi nhà

Hygge rất khó diễn dịch vì nó là cảm giác chứ không phải là một từ. Được dịch gần đây có nghĩa là “tiện nghi”. Chúng tôi muốn nghĩ về nó như là một cảm giác hoặc tâm trạng được tạo ra bằng cách lấy niềm vui thật sự trong những khoảnh khắc bình thường, hàng ngày. Vâng, những người không muốn thêm nhiều hơn một chút đó vào cuộc sống của họ? Đây có thể là một trong những giải thích lý do tại sao đất nước Đan Mạch được coi là một trong những nước hạnh phúc nhất trên thế giới.

Kết quả hình ảnh cho trang trí nhà theo phong cách hygge

Tin tốt lành là, hygge rất dễ dàng để bổ sung vào cuộc sống của chính bạn. Bạn không cần phải trang trí lại ngôi nhà của mình, đi ra ngoài và mua những thứ mới đắt tiền, hoặc học một kỹ năng mới. Trên thực tế, có thể bạn đã có hầu hết những thứ bạn cần ở dưới mái nhà của bạn. Tiếp tục đọc để xem những thay đổi đơn giản bạn có thể thực hiện để thêm một số hygge vào nhà của bạn và làm cho bạn trở thành người hạnh phúc hơn nói chung. Theo chân rèm vải Thành Đạt để  khám phá nhé!

1. Tìm một góc ấm cúng

Chọn một điểm thư giãn nhất trong ngôi nhà bạn để ngồi và cảm nhận sự ấm cúng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Điều này có thể là một góc của ghế dài, một căn phòng khách giao lưu hay một chiếc ghế ngoại cỡ yêu thích. Đặc biệt nếu có một góc cạnh cửa sổ treo rèm cửa sổ buông, đón ánh sáng mặt trời cũng như ngắm sao khi đêm đến,… Thật tuyệt vời đúng không!

2. Thắp những cây nến sáp

Thêm sự ấm áp vào môi trường xung quanh bằng cách đốt lửa và / hoặc nhiều nến. Bạn không cần phải làm cho nó đẹp. Nến thậm chí không cần phải có mùi thơm. Chỉ cần xếp chồng lên nhau hoặc lan rộng khắp nhà bạn và làm sáng tất cả. Ánh nến của ánh sáng nến sẽ làm bạn thư giãn ngay lập tức và làm bạn cảm thấy thoải mái. Chỉ cần đảm bảo thổi tắt hết nến khi chìm vào giấc ngủ!

3. Một chiếc khăn mềm mại là cần thiết

Hãy tựa mình vào những kết cấu ấm tiện nghi và ấm cúng bằng cách trượt vớ hoặc dép len yêu thích của bạn và bao gồm bản thân mình trong một chiếc chăn sang trọng mềm mại. Hoặc chiếc rèm roman cho cửa sổ cảm giác mềm mại và được bảo vệ khôn gian bên trong nhà bạn.

4. Uống đồ uống nóng từ những ly đẹp

Nhâm nhi đồ uống nóng lên thân thể. Lấy cốc yêu thích của bạn và làm cho mình một số trà, ca cao, cà phê pha cà phê tươi, hoặc thậm chí một số rượu nhấm nóng như Đan Mạch làm.

6. Dự trữ trong bếp nhà bạn với những thực phẩm bổ dưỡng

Những thực phẩm bổ dưỡng dẻo dai là cần thiết. Đây không phải là thời gian để lo lắng về lượng calo. Đây là về sự nuông chiều và không cảm thấy có lỗi về nó. Thời gian hygge của bạn là cấp dưỡng và nuôi dưỡng linh hồn của bạn. Vì vậy, bỏ qua cần tây và tìm một công thức cho một món ăn tự làm bằng các thành phần tươi hoặc một công thức gia đình cho một món tráng miệng phong phú.

7. Tạo cho ngôi nhà luôn có không khí chào đón những vị khách tới

Mời bạn bè hoặc gia đình trên. Hygge là tất cả về kết nối với những người thân yêu và những người xung quanh bạn. Ngay cả khi nó chỉ ngồi và nói chuyện, xem phim hoặc nghe nhạc. Kết nối và dành thời gian với những người bạn yêu thích chắc chắn sẽ nâng cao tâm trạng của bạn và làm cho bạn một người hạnh phúc, thư giãn hơn.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl