Ô tô cao cấp nhất của Honda đều có mặt Tại Việt Nam

Những dòng xe của thương hiệu Honda ngoài việc được kiểu dáng năng động và rất hiện đại với nội thất cực kì tiện nghi và sang trọng còn được trang bị các tính năng an toàn. Đấy cũng được xem là lý do mà tất cả các dòng xe Honda hiện nay được lắp ráp ở tại thị trường Việt Nam gồm có Honda City, Honda CR-V và Honda Civic đều đã vượt qua được các bài bình chọn khắt khe nhất và vô cùng nghiêm ngặt của ASEAN-NCAP được xếp hạng rất cao.

Ngày cưới sang trọng ý nghĩa hoàn hảo hơn cùng: Thuê xê cưới hỏi

Rõ ràng hơn là ở dòng xe Sedan hạng B City thông qua lần bình chọn kể từ tháng 7/2014 đã đạt 5 sao nhờ vào việc được trang bị thêm 2 chiếc túi khí ở đằng trước, phần khung được hấp thu lực đảm bảo tính an toàn cho G-CON cảm biến lùi và móc ghế đảm bảo an toàn đối với trẻ em Isofix và cảnh báo thắt dây an toàn đối với pần ghế lái cùng với ghế phụ, các hệ thống an toàn khác là ABS, EBD, VSA, HAS, BA.

Và tiếp đến là Honda Civic qua các lần thử nghiệm bình chọn mẫu xe sedan hạng C này cũng đạt chuẩn 4 sao với việc được trang bị tới 4 túi khí giống với CR-V, khung có khả năng hấp thu lực đamt bảo an toàn G-Con, camera lùi với 3 góc quay cùng với các hệ thống an toàn khác giống như ở trên CR-V và City chỉ khác là không có tính năng giúp đỡ lúc đổ đèo HSA mà thôi.

Bên cạnh đó giải thưởng mang tên Grand Prix Awards 2014 cũng đã được tổ chức kể từ tháng 8/2014 để kỉ niệm các thành tựu của ASEAN NCAP với nhiều dòng xe của Honda đã được trang bị tương đối nhiều chức năng cực kì cần thiết như:

– Honda City: Bảo vệ an toàn cho người lớn tuổi trên xe.

– Honda Civic: Bảo vệ an toàn dành cho trẻ em, nằm trong dòng xe cỡ trung

– Honda CR-V: Bảo vệ hành khách người lớn tốt nhất – trong hạng mục xe SUV

– Giải thưởng công nghệ an toàn – Hạng mục nhà cung cấp ôtô: Theo dõi làn đường Honda Lanewatch.

Có thể bạn cần: Cho thuê xe 7 chỗ tự lái

ASEAN NCAP nằm trong 9 thành viên thuộc tổ chức phi lợi nhuận Global NCAP . Ủy ban chuyên đánh giá các dòng xe ở ĐNA này đã được xây dựng kể từ năm 2011 với mục đích là cung ứng cho khách hàng các đánh giá tốt nhát về mức độ cần thiết và an toàn đối với các dòng xe được bán phổ biến nhất tại các thị trường ở ĐNA với những bài test đánh giá đạt tiêu chuẩn do tổ chức này đề ra.

nguyên tắc kiểm tra bao gồm: Kiểm tra và chạm phía trước và kiểm tra những ảnh hưởng có tác động ở hai bên hông của xe. Trong khi kiểm tra bài thứ hai xét duyệt các dòng xe qua hay là không qua thì bài kiểm tra đầu tiên và cực kì cụ thể với những hạng mục để bảo vệ người lớn và người lái với cả hành khách.

Theo như các quy định của ASEAN-NCAP cùng với các mẫu đang được đánh giá khả năng an toàn 5 sao cao nhất phải thỏa mãn các điều kiện sau: Vượt qua bài test va chạm với số điểm từ 14 đến 15 dành cho mục bảo vệ an toàn cho người lớn, trang bị an toàn đạt tiêu chuẩn đối với hệ thống để giúp trợ giúp cân bằng điện tử VSA và giúp cảnh báo việc thắt dây an toàn dành cho người ngồi ghế đằng trước…

Xem thêm: Cần thuê xe 4 chỗ

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl