Những tác phẩm nghệ thuật in 3D tuyệt vời

Chúng ta đã từng thấy các nhà thiết kế đồ họa sử dụng đồ họa 3D cho mọi thứ từ phim hoạt hình cho tới thiết kế website hay thậm chí là in thiết kế áp phích quảng cáo độc đáo. In 3D số đã và đang trở nên dễ tiếp cận hơn rất nhiều. Trong bài viết này, rèm vải Thành Đạt xin giới thiệu tới các bạn những tác phẩm nghệ thuật in 3D cực đẹp. Hãy thưởng thức chúng nhé!

Nếu chúng ta có một điều gì đó bị đóng băng trong chính hộp sọ không sẵn sàng của mình trong những năm cuối cùng ở CES, nó chính là đây: 2D thu hút và 3D vui vẻ. Chẳng có gì là tốt hơn 2D. Thậm chí không bức tranh nào về chú chó của bạn cả. Tranh 3D không chỉ xuất hiện trên giấy, nó còn áp dụng vào rèm cửa sổ chất liệu vải, quần áo, sàn nhà,… chúng mang lại sự cá tính và đẳng cấp cho chủ nhà.

 

Máy in 3D mới đang được thử nghiệm với một cách liên tục, chẳng hạn như máy in 3D kiến trúc di động gọi là KamerMaker, đó là một trong những máy in 3D lớn nhất và có thể in nội thất đầy đủ kích cỡ. Ngày nay, chúng ta dễ dàng thấy những tác phẩm nghệ thuật 3D trên sàn nhà vô cùng ảo và tuyệt vời. Thậm chí ngoài đường phố các nghệ sỹ cũng biểu diễn những tác phẩm 3D điêu luyện và ảo đến choáng ngợp. Bạn cũng có thể sắm cho các bé nhà mình chiếc rèm roman in 3D cực ảo hay sàn nhà 3D, chắc chắn các bé sẽ rất hạnh phúc.

 

Trong một số trường hợp, bạn vẫn có thể thấy một số thực tế, ứng dụng thương mại – như nguyên mẫu kiến trúc in bằng máy như KamerMaker. Nhưng đôi khi các mẫu thiết kế là rất rõ ràng chỉ là một thăm dò của môi trường.

 

Kỹ thuật số, 3D đã được phủ sóng nhiều năm nay. Nhưng 3D không dừng lại với những đồ họa kỹ thuật số. Mặc dù in 3D đã xuất hiện từ cuối thập niên 1970 và 1980, công nghệ không có sẵn cho tới những năm gần đây.

 

Ngoài ra, nó không mấy ngạc nhiên rằng các nghệ sỹ đã mang tới sự vừa phải. Rằng nó không thể nói việc sử dụng truyền thống về in ấn 3D không phải là hình thức nghệ thuật trong đó và của chính bản thân nó. Nhưng việc sử dụng mang tính tượng trưng đã có ở đó về việc chụp nhanh về những phần cho việc sản xuất.

Như một gian hàng mã nguồn mở, bất cứ ai được mời đến kiểm tra, thử nghiệm, và cải thiện. Bộ sưu tập này có một cái nhìn tại một số các sáng tác mỹ thuật hơn sách những người đã nhận được bàn tay của họ trên một máy in 3D.

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl