Những sản phẩm nội thất đa chức năng

Những sản phẩm sáng tạo là một biểu tượng của cuộc sống nhàn rỗi. Những sản phẩm nội thất độc đáo cũng có thể là biểu tượng của thời trang. Nhiều người theo đuổi những phong cách sống khác biệt. Họ muốn mua nội thất thật độc lạ để trang trí cho chính ngôi nhà của mình. Và cũng sử dụng những sản phẩm nội thất để chỉ ra rằng họ thật cá tính và đặc biệt. Trong bài viết của rèm cửa sổ Thành Đạt xin giới thiệu tới các bạn một số sản phẩm nội thất đa năng cho trang trí nhà.

Bát, như là một trong những sự bổ sung không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, cũng có thể khiến cho chủ sở hữu trở nên đặc biệt. Chúng có thể mang tới cho bạn những hiệu ứng hình ảnh khác nhau. Như trên hình, với 2 chiếc bát ăn hàng ngày, kết hợp với nhau tạo thành món đồ trang trí thật khác biệt, sơn tường trắng, rèm vải xanh pastel khiến cho không gian thật nhẹ nhàng và rất riêng của chủ nhân ngôi nhà này.

Trên thực tế, bát có những cách sử dụng khác nhau. Nhà thiết kế, căn cứ về hình dạng của bát, đã thiết kế nhiều bát mà cũng có thể là những đồ trang trí nội thất. Tùy vào những cách sắp xếp và trí tưởng tượng của mỗi người mà tạo ra những tác phẩm trang trí nhà rất riêng của mình. Chẳng hạn như trên hình, những chiếc bát với kích cỡ khác nhau được gắn trên một chiếc đĩa dài và tạo thành một tác phẩm trang trí trong phòng ăn. Một căn phòng ăn với tông màu sáng nhẹ từ rèm roman tới gạch hoa lát tường,… Tất cả đều toát lên vẻ thanh lịch và sạch sẽ.

Họ thường sử dụng bát trong việc thiết kế đồ dùng gia đình khác nữa để cho nó toát lên một hương vị mới và làm thay đổi những hình ảnh mang tính dập khuôn của phòng ăn cũng như phòng tắm.

Nhà thiết kế người Hàn Quốc tên là Sang A Choi đã thiết kế lên đồ nội thất đa chức năng này. Đây là đồ nội thất đa chức năng, thiết kế của nó được lấy cảm hứng bởi Nam Hàn Quốc được gọi là nội thất Pyung Sang. 

Đây là những chiếc bàn domino sáng tạo. Chiếc bàn domino thú vị này được thiết kế bởi đội thiết kế nhỏ có tên là SIDD. Mỗi một chiếc bàn nhỏ đều thật độc lạ. Người mua có thể điều chỉnh nó tùy theo nhu cầu và sở thích riêng.

Trên đây là một số món đồ nội thất đa năng, vừa có thể sử dụng nhiều mục đích khác nhau lại mang tính trang trí cao. Đồng thời, nó còn giúp mang lại vẻ độc đáo và cá tính của chủ nhân sở hữu chúng.

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl