Những sai lầm phổ biến khi sử dụng máy lau sàn công nghiệp

Sử dụng máy lau sàn nhà xưởng có chức năng và năng suất không phù hợp với mục đích sử dụng :

Việc chưa tìm hiểu kỹ về chức năng, thông số kỹ thuật của máy và tâm lý ham rẻ khiến nhiều người tiêu dùng đã mắc phải sai lầm này. Họ mua một chiếc máy chà sàn đơn, công suất trung bình trong khi diện tích chà rửa, đánh bóng lớn và máy phải hoạt động với tần suất liên tục dẫn đến việc máy hoạt động vượt mức công suất quy định, cháy động cơ và kết quả là phải mang máy đi sửa, tốn thêm khoản chi phí không nhỏ để thay motor. Hoặc cần đánh bóng sàn bê tông nhưng lại chọn loại máy chà sàn giặt thảm. Do đó, hãy xác định mục đích sử dụng trước khi mua máy và nhờ các nhân viên tư vấn ở nơi mua hướng dẫn lựa chọn được loại máy lau sàn công nghiệp ưng ý nhất với nhu cầu, vừa đảm bảo được hiệu quả làm sạch vừa giúp tăng độ bền của máy. Hiện nay, có rất nhiều loại máy chà sàn của các thương hiệu khác nhau, với chức năng, công suất đáp ứng mọi nhu cầu người tiêu dùng: từ máy chà sàn đơn, đến máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái.

Sử dụng máy lau sàn quá thời gian cho phép :

Nhiều người thường có thói quen sử dụng máy chà sàn nhà xưởng trong thời gian dài mà không để máy có khoảng nghỉ. Mặc dù diện tích sàn cần vệ sinh còn nhiều thì bạn vẫn nên để máy có thời gian nghỉ sau mỗi khoảng thời gian nhất định. Điều này không chỉ giúp máy làm việc hiệu quả hơn, tăng tuổi thọ máy mà còn hạn chế tình trạng motor máy bị nóng, dẫn đến hỏng hóc.

Sử dụng  hóa chất không phù hợp, sử dụng sai hóa chất:

Để máy chà sàn hoạt động trơn tru, các chuyên gia hàng đầu về máy chà sàn của Công ty Thái Bình Dương khuyến cáo người tiêu dùng nên dùng dụng dịch lau rửa, chà sàn, đánh bóng phù hợp với chức năng máy. Bởi đã có rất nhiều trường hợp dùng xà phòng thay thế và vẫn có suy nghĩ là nó cũng giống như một loại hóa chất tẩy rửa. Nhưng với tính chất tẩy rửa mạnh, xà phòng sẽ làm cho các bộ phận của máy chà sàn bị han rỉ, hao mòn, hoạt động không trơn tru và xà phòng hoàn toàn không có tác dụng bảo dưỡng bề mặt sàn.

Không quan tâm đến quá trình bảo hành, bảo dưỡng cho máy:

Đây là tình trạng khá phổ biến với nhiều người khi sử dụng máy chà sàn, chỉ khi thấy máy hoạt động kém đi lúc này họ mới mang đến các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy chà sàn chuyên nghiệp. Bạn cần chú ý bảo dưỡng máy sau thời gian quy định từ hãng sản xuất hoặc sau thời gian sử dụng nhiều. Bên cạnh đó, sau mỗi lần sử dụng, bạn cũng nên vệ sinh lau chùi máy sạch sẽ.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl