Những phương pháp giúp tạo ra thiết kế phòng khách tuyệt vời (P2)

Nối tiếp chủ đề về phương pháp tạo ra những thiết kế đầy sáng tạo cho phòng khách, hãy cùng rèm cửa sổ Thành Đạt tham khảo tiếp chủ đề trong bài viết này nhé!

Kết hợp nhiều chất liệu khác nhau

Impressive-living-room-design-ideas-6 How To Create Amazing Living Room Designs (37 Ideas)

Thiết kế hiện đại ưu tiên cho gỗ và nhựa, cũng như kết thúc hạt tự nhiên.

Các kim loại bóng (thép không gỉ, ví dụ) là phổ biến, miễn là chúng được kết hợp với các yếu tố ít nổi bật hơn. Ví dụ: bạn có thể kết hợp chúng với các yếu tố bằng gỗ ánh sáng, thủy tinh hoặc các phụ kiện như rèm vải, thảm / trang trí bắt mắt.

Ánh sáng phù hợp

Như chúng ta đều biết, ánh sáng phù hợp là chìa khóa dẫn đến những cảm xúc tích cực. Vì vậy, không đủ để làm cho phòng khách thanh lịch, nhưng bạn cần phải làm cho nó ấm cúng và thư giãn. Bạn có thể sơn lại các bức tường cũ, tự tạo ra rèm roman nghộ nghĩnh,…; Sửa chữa hoặc thay thế đồ đạc cũ; Hoặc chỉ cần thay đổi ánh sáng.

Nhiều ánh sáng hơn cả về ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nghệ thuật tạo cho căn phòng cái nhìn thoáng đãng và thư giãn, Đó sẽ là yếu tố để bạn cân nhắc thời gian ngồi lại trong phòng khách nhà mình.

Tuy nhiên, bạn không cần phải để ánh sáng vào – bạn cần phải nhìn vào các nguồn, và để lớp chúng theo một cách mà sẽ hướng ánh sáng ngay tại nơi nó là cần thiết. Thủ tục này là thời gian, và ngân sách thân thiện, vì nó thay thế 3 đèn bạn đã sử dụng cho căn phòng với một chiếc đơn lẻ, mạnh mẽ nhất.

Sự lựa chọn tốt nhất bạn có thể thực hiện là mua đèn thích nghi, có cường độ có thể được kiểm soát và điều chỉnh. Mặt tốt của giải pháp hiện đại này là nó có thể được mua trong tất cả các màu sắc và hình dạng, thường là một thiết lập bảng thời trang (đèn có thể xoay, tấm trần không gỉ, đèn vải kết cấu, vv).

Bạn có thể kiểm tra các bức ảnh thiết kế nội thất trực tuyến để xem những người khác đã làm điều đó như thế nào.

Mát mẻ như những phụ kiện này có thể nhìn, ánh sáng tốt nhất bạn có thể nhận được đến từ cửa sổ và cửa sổ trần nhà của bạn. Do đó, lựa chọn của sự cởi mở (nếu phòng của bạn và ngân sách của bạn cho phép nó).

Tóm lại, ánh sáng sẽ quyết định mọi người cảm thấy thế nào khi dành thời gian trong phòng. Đó chính là ánh sáng có thể truyền cảm hứng cho sự thoải mái và ấm áp; Hoặc làm cho căn phòng cảm thấy lạnh ngay cả khi sưởi ấm đang bật. Cách bạn đặt đèn cũng có thể thêm / loại bỏ tầm quan trọng từ các yếu tố của bạn; Hoặc chỉ ra loại không khí bạn đang cố gắng tạo cho khách của mình.

Thích hay không thì công nghệ là không thể thiếu

Ngoài công nghệ hữu ích, công nghệ hiện đại. Cách bạn áp dụng nó nói nhiều hơn sở thích thương hiệu của bạn; Và nó thêm sang trọng như vậy mà không thể có thể đạt được theo cách khác.

Do đó, các phòng hiện đại hoàn toàn phụ thuộc vào máy tính, thiết bị chơi game và TV màn hình phẳng, trông đủ sắc nét để phù hợp với các giải pháp thiết kế hiện đại của bạn.

Nghệ thuật trên tường

Trang trí trên tường có thể tạo ra hoặc phá vỡ thiết kế, vì vậy đừng áp dụng chúng trừ khi bạn thực sự biết bạn đang làm gì. Bạn có thể dán hình nền theo chủ đề; Treo một tấm áp phích khác trong khung nhựa; Hoặc làm các bản vẽ và bài viết để cá nhân hóa không gian của bạn.

Bên cạnh bản vẽ, bạn cũng có thể sơn các phần của bức tường với màu sắc sống động; Hoặc bao gồm các phần nhỏ với các mẫu thú vị. Trang trí tường bằng cách nào đó tương tự như hình xăm: bất cứ điều gì bạn chọn, hãy chắc chắn nó giống với tính cách của bạn; Và nó thực sự có ý nghĩa gì đó với bạn

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl