Những phụ kiện trang trí nhà từ gỗ làm bằng tay đầy giá trị

Những phụ kiện trang trí nhà được làm từ gỗ cũng thân thiện với môi trường. Những phụ kiện nhà bằng gỗ là những món đồ trang trí nhà tuyệt vời để bổ sung thêm hơi thở từ thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn. Dưới đây rèm cửa sỏ Thành Đạt có một số sưu tầm phụ kiện nội thất bằng gỗ được làm hoàn toàn từ tay và có sự duyên dáng tinh tế và mang lại giá trị cho ngôi nhà của bạn.


Đầu tiên muốn giới thiệu tới các bạn là khối công trình xây dựng đầy sáng tạo được thiết kế bởi Kikkerland. Nó là một món đồ chơi mà rất phù hợp cho một hoặc nhiều người để chơi. Bạn có thể xây dựng những hình dạng khác tùy thuộc vào óc sáng tạo của chính mình. Được làm từ gỗ thân thiện với môi trường, nó thực sự an toàn. Trông thì nó khá là đơn giản nhưng nó có thể mang tới cho bạn nhiều vui vẻ cũng như có giá trị trang trí phòng ốc gia đình. Với món đồ này, bạn có thể thay dùng rèm vải màu xanh lá để căn phòng được điều hòa tông màu và mát mắt hơn nhé.

Thứ hai là chiếc đồng hồ báo thức bằng gỗ cứng từ Nextime. Chiếc đồng hồ báo thức này miêu tả với vẻ ngoài cực kỳ đơn giản. Toàn bộ là từ chất liệu tự nhiên là gỗ, đá và kim loại tạo cho chiếc đồng hồ báo thức trông khác lạ. Cảm hứng về chiếc đồng hồ đến từ chương trình bảo vệ môi trường tự nhiên.  Nhà thiết kế muốn nhắc nhở mọi người rằng nguồn thiên nhiên thực sự là quý giá. Bạn có thể đặt chiếc đồng hồ ở phòng khách hoặc phòng ngủ bên cạnh rèm roman xếp lớp đơn giản và có họa tiết hoa sẽ giúp căn phòng như giữa chốn thiên nhiên.

Được giới thiệu tiếp theo là chiếc thùng đựng từ Diamantini & Domenicon. Phần bên ngoài của chiệc thùng là bằng gỗ trong khi đó mặt trong của thùng bằng màu xanh tươi mới. Bạn có thể đặt những món đồ nhỏ nhắn vào trong chiếc thùng này.

Thứ tư là chiếc bát bằng gỗ. Nó được làm từ hạt dẻ. Mô tả thiết kế đơn giản và nhuộm màu gỗ rõ rang, nó thực sự mới mẻ và đầy tự nhiên. Với món đồ này bạn cũng có thể đựng những món đồ nhỏ nhắn, lưu niệm vào trong đó.

Thứ năm là chiếc túi xách thời trang màu sắc của gỗ. Chiecs cặp sách màu gỗ này vừa mới theo xu hướng bảo vệ môi trường và giảm bớt chất các bon ra môi trường. Cảm hứng thiết kế của cặp sách này đến từ chiếc phong bì truyền thống.

Nếu bạn muốn tạo cho ngôi nhà mình đầy ắp thiên nhiên. Hãy thêm những đồ đạc nội thất bằng gỗ tới nhà mình. Chúng vừa mang tính trang trí cũng như rất thiết thực. Tất cả đều được làm từ chất liệu thân thiện, chúng sẽ giúp tạo ra một môi trường nhà khỏe khoẵn cho các thành viên trong gia đình bạn.

 

 

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl