Những mẫu gạch hoa phòng tắm với gam màu sắc tuyệt vời

Khi bạn mua những viên gạch cho phòng tắm thì màu sắc của viên gạch cũng có thể tạo nên sự khác biệt lớn tới trang trí phòng tắm nhà mình. Ngày nay, mỗi khi bạn muốn trang trí phòng tắm, bạn nên biết rằng phòng tắm không chỉ là một nơi để tắm đơn giản mà nó còn là một nơi để thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Màu sắc luôn có sự ảnh hưởng rất lớn tới tâm trí chúng ta. Hôm nay, rèm cửa sổ Thành Đạt xin chia sẻ với các bạn một số mẫu gạch lát phòng tắm theo màu sắc tuyệt đẹp!

Màu tím luôn được coi là màu sắc bí ẩn. Vì thế những viên gạch màu tím sẽ có thể giúp chúng ta tạo ra một không gian riêng tư đầy lãng mạn. Ngoài ra, một chiếc rèm roman phòng tắm cùng tông màu nhưng nhạt hơn một chút cũng sẽ cùng với gạch tím tạo ra một không gian phòng tắm thanh lịch hơn.

Tiếp theo rèm vải Thành Đạt muốn giới thiệu tới các bạn là mẫu gạch tắm màu xanh lá cây. Màu xanh lá luôn gợi cho chúng ta nhớ tới thiên nhiên. Khi phòng tắm được phủ lên mình những viên gạch xanh lá cây, những viên gạch đó sẽ có thể giúp điều hòa giúp chúng ta bình tâm và giảm bớt cơn bực bội và những cảm xúc về tinh thần. Chính vì vậy mà những viên gạch xanh lá rất phù hợp cho những người luôn bận rộn với công việc. Mỗi khi bạn tắm trong phòng tắm xanh mát rượi, bạn sẽ được giải phóng những mệt mỏi thuộc về tinh thần cũng như thể chất của mình.

Màu xanh dương là một màu giúp con người lấy lại được bình tĩnh nhanh hơn so với màu xanh lá cây. Có một bồn tắm bọt nước với những viên gạch xanh dương thực sự là thư giãn. Những viên gạch xanh dươn trên tường cũng như bồn tắm cũng tạo nên toàn bộ căn phòng vẻ lịch thiệp. Gạch xanh dương kết hợp với viên gạch bồng chỉ tạo ra phòng tắm phong cách Châu Âu.

Thứ tư là những viên gạch kết hợp màu sắc tương đương nhau. Gạch trên tường trong tông màu nâu nhạt, trong khi tủ lại trong màu sắc gỗ nhạt. hai gam màu này có thể kết hợp hoàn hảo và tạo ra phòng tắm mang phong cách đồng quê nhẹ nhàng. Nếu bạn thích phong cách đồng quê trong nhà mình thì có thể chọn màu nâu hoặc vàng nhạt cho những viên gạch lát nhé!
Nếu bạn đang có ý định mua gạch hoa phòng tắm để trang trí lại phòng tăm nhà mình, ngoại trừ việc quan tâm tới chất lượng viên gạch, bạn cũng nên quan tâm tới màu sắc của nó nữa nhé. Màu xanh dương, tím, xanh lá cũng như màu nâu nhạt và màu vàng nhạt sẽ là chọn lựa tốt đó!

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl