Những điều cần lưu ý khi du lịch Hàn Quốc

Với rất nhều du khách, Hàn Quốc là đất nước khá quen thuộc. Ngoài yếu tố có bề dày lịch sử 5.000 năm, mang đậm nét truyền thống văn hóa, có nền kinh tế phát triển. Hàn Quốc còn sở hữu vô vàn những cảnh quan thiên nhiên làm mê hoặc lòng người. Một nơi rất đáng để bạn khám phá và trải nghiệm cùng vé máy bay Korean Air.
 
 
Tuy nhiên trước khi bắt đầu cuộc hành trình của mình bạn hãy tìm hiểu một vài điều lưu ý dưới đây để có thêm kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc cùng vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ.
 
Đầu tiên, xứ sở Kim chi là quốc gia không phải ai cũng nói được Tiếng Anh như một số nước khác. Do vậy bạn phải nhờ nhân viên khách sạn ghi hộ tên namecard bằng tiếng Hàn và giữ kỹ. Việc này sẽ rất có ích khi bạn đi taxi hoặc hỏi ai đó đường về.
 
 
Món ăn Hàn Quốc rất cay nên việc bạn đi du lịch đến nước này thức ăn không hợp khẩu vị là điều tất yếu. Cho nên, tốt nhất là bạn nên chuẩn bị sẵn một vài món ăn mang theo. Chẳng hạn nhứ một chút ruốc, gia vị, lương khô… Bạn có thể cho vào túi rồi đóng gói cẩn thận.
 
Một lưu ý nữa chính là đổi tiền, đại lý Korean Air khuyến cáo hành khách nên đổi tiền won trước khi đi, hạn chế đi sang đó rồi mới đổi. Đồng thời, du khách cũng đừng quên tìm hiểu trước thời tiết bên đó để chuẩn bị quần áo ấm, vì thời tiết ở Hàn Quốc rất lạnh.
 
 
Khi bạn lên trên máy bay, tiếp viên sẽ đưa cho bạn 3 tờ phiếu làm thủ tục. Lúc này, bạn cần đọc thật cẩn thận trước khi điền thông tin nhé! Cuối cùng, khi đến sân bay bạn cần nhìn thật kỹ nơi lấy đồ, và nhớ đi theo bảng chỉ dẫn, để không bị lạc.
 
Trên là tất tần tận những gì bạn cần lưu ý khi đi du lịch xứ sở Kim chi cùng vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ. Nhanh chóng lên ngay kế hoạch ghé thăm đất nước Hàn Quốc xinh đẹp của những bộ phim tình cảm lãng mạn, nơi có rất nhiều điều thú vị để chúng ta khám phá.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl