NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HỢP ĐỒNG VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG XE TẢI

Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng xe tải để vận chuyển hàng hóa ngày càng phổ biến và tăng cao thì hiện nay có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ. Tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi và biết được trách nhiệm của mình khi sử dụng dịch vụ, quý khách hàng và đơn vị cung cấp cần phải thỏa thuận với nhau bằng hợp đồng. Dưới đây là những chia sẻ đến các bạn những điều cần biết về hợp đồng thuê xe tải.

 

Hợp đồng thuê xe tải sẽ giúp bạn biết được quyền lợi và trách nhiệm của mình là gì khi thuê xe tải. Nếu không có kinh nghiệm thuê xe thì bạn cần phải biết trong hợp đồng cần phải ghi rõ những điều gì để tráh những tranh chấp giữa bên cung cấp dịch vụ và bên khách hàng khi thanh toán hợp đồng.

– Chi phí thuê xe: Để tránh những trường hợp mâu thuẫn về vấn đề: phí neo xe, phí đường bộ, chi phí sửa chữa xe, tiền xăng dầu,… thì trong hợp đồng phải thỏa thuận rõ ràng hai bên sẽ chịu các khoản phí này như thế nào?

Xem thêm Van chuyen hang hoa di Thai Binh

– Trong hợp đồng phải ghi rõ các thông tin như: tên, địa chỉ, mã số thuế,… của cả hai bên. Việc ghi rõ các thông tin này trong hợp đồng sẽ là cơ sở để giải quyết các mâu thuẫn phát sinh nếu có rủi ro trong quá trình thuê xe.

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

– Tính chất hàng hóa vận chuyển: Loại hàng hóa được vận chuyển bằng xe tải cần phải được ghi rõ trong hợp đồng và phải đảm bảo không phải là hàng cấm.

– Trách nhiệm và quyền lợi của hai bên. Để đảm bảo cho quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên thì trong hợp đồng thuê xe cần phải ghi rõ những điều liên quan như: ưu đãi được hưởng của bên thuê xe như khâu bốc xếp hàng, đóng gói hàng, chi phí thuê xe,… hay chi phí phải trả nếu làm xe tải bị hư hỏng hay giữ xe quá lâu,….

– Ngoài những vấn đề trên thì trong quá trình làm hợp đồng, cả hai bên có thể đưa ra những điều khoản mình mong muốn sau đó thỏa thuận và ghi vào hợp đồng.

Được cung cấp một hợp đồng rõ ràng bạn sẽ biết đâu là quyền lợi và đâu là trách nhiệm mình cần thực hiện khi thuê xe để tránh gặp phải những mâu thuẫn và thiệt thòi. Nếu quý khách có nhu cầu van chuyen hang hoa bằng xe tải hãy liên hệ với công ty Phước Thành để có được dịch vụ đảm bảo chất lượng và có hợp đồng thuê xe rõ ràng. 

Tin tức xem thêm Van chuyen hang hoa di Phu Yen

 

Hotline: 0913190459 – 01677494749

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Địa chỉ: 226/17/14k, đường số 1,phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho bãi: số 13, Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl