Những chuyện khôi hài mùa du lịch 2016

Đại lý Eva Air xin tổng hợp mùa du lịch năm 2016 vừa qua với những câu chuyện dở khóc dở cười của một vài du khách như tự chui lên máy để quét X-ray thay cho hành lý của mình ở biên giới Pakistan – Afghanistan, hay như câu chuyện khôi hài về du lịch của một cô gái tự ghép mình vào những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc.
 
 
Thay vì đặt túi lên máy quét X-ray thì người đàn ông đã tự chui lên máy ngồi để quét cả người. Tại cửa hải quan ở biên giới Pakistan – Afghanistan, một người đàn ông được yêu cầu bỏ túi đồ qua máy quét, Nhưng vì hiểu nhầm, ông đã ngồi lên máy quét làm tất cả nhân viên an ninh ở đó phải ngạc nhiên và cười nghiêng ngửa. 
 
Hay câu chuyện huyễn hoặc về cô gái có tên là Sevelyn Gat, quốc tịch Nigeria hiện đang sống tại Kenya đã trở thành hiện tượng trên mạng Internet sau khi nhờ một người bạn ghép hình cô vào ảnh Vạn Lý Trường Thành và một vài đền chùa ở Trung Quốc. Không ngờ những bức ảnh photoshop xấu tệ của cô lại thu hút hàng nghìn lượt thích trên Facebook và đã bị lan truyền trên Internet với tốc độ chóng mặt. Nhờ đó, Sam Gichuru đã thấy hoàn cảnh “éo le” của Seve và quyết định biến chuyến du lịch trong mơ của cô thành hiện thực. 
 
 
Một tình huống hy hữu nữa trong mùa du lịch năm 2016 nhưng cũng không kém phần thú vị, một khách Trung Quốc bị cướp ở Stuttgart, khi du lịch Đức cùng vé máy bay đi Đức giá rẻ, rồi cố gắng viết đơn báo cảnh sát, nhưng lại vô tình ký đơn xin tị nạn và mắc kẹt 12 ngày tại một trung tâm tị nạn. Sự việc kết thúc khi các nhà chức trách địa phương tìm ra một nhà hàng Trung Quốc để nhờ giúp đỡ từ họ.
 
Một câu chuyên khác đề cập đến hành trình bay có thời gian quá cảnh dài tới 47 năm của hành khách James Lloyd. Từ Christchurd, New Zealand anh ta muốn khởi hành đến London và tra cứu trên trang tư vấn du lịch Skyscanner thì được một kết quả hết sức bất ngờ rằng: anh phải trải qua một hành trình có thời gian chờ tới hơn 413.000 giờ tương đương 47 năm ở Bangkok. Đại diện trang web trên trả lời với anh bằng hàng loạt gợi ý như “du thuyền trên sông Chao Phraya”, “luyện tập trở thành chuyên gia Thái Cực Quyền ở công viên Lumpini”, “trải nghiệm lễ té nước Songkran”… khi quá cảnh tại đây.
 
 
Chuyện đáng nhớ nhất trong mùa du lịch 2016 không thể không kể đến câu chuyện về tình mẫu tử của một du khách Bỉ tên là Jonathan Quiñonez. Để giảm nhẹ sự lo lắng cho mẹ của mình, anh đã quyết định chụp ảnh lời nhắn “Mom, I’m fine” ở mỗi nơi anh tới, từ Cuba tới Morocco, hay từ biển sâu tới núi cao ở Bolivia. Thật ngạc nhiên là tấm biển của Jonathan lại trở thành một hiện tượng trên internet.
 
Trên đây đều là những câu chuyện khôi hài về du lịch được Eva Air tổng hợp lại từ những du khách du lịch trong năm qua và được đánh giá là thú vị, thu hút sự chú ý của nhiều.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl