Những chiếc đèn cực sáng tạo mà bạn chưa từng thấy bao giờ

Bạn chắc hẳn chưa từng nhìn thấy đèn sàn ảo 3 chiều? Bài viết hôm nay của rèm cửa sổ Thành Đạt sẽ giới thiệu tới các bạn những chiếc đèn sàn ảo 3 chiều cực kỳ sáng tạo. Tất nhiên là không được sử dụng để uống. nó không phải là một chiếc nón đèn mà là dành cho sự đổi chiều. Tất nhiên, nó cũng cần tới những bức tường và tường trắng thì là đối tác tốt nhất của nó.

Bằng cách chiếu xạ ba chiều của bóng đèn, sẽ có những vùng màu sắc được phản chiếu trên bức tường. Nó sẽ trở thành một chiếc nón đèn ở trên bức tường phản chiếu đó. Với chiếc bóng của các cột đền, nó sẽ có một chiếc đèn sàn ảo ba chiều nhiều màu sắc trên tường. Với chiếc đèn sàn ảo 3 chiều này, bạn có thể trang trí ngoài phòng khách, sử dụng tường màu nhạt, rèm vải buông mềm mại, đồ nội thất nên tối giản để không gian gọn gàng và ngăn nắp hơn.

 

Ghế ánh sáng tích hợp

Giới thiệu một chút: Đọc sách có thể làm cho người ta cảm nhận được. Thiết kế độc đáo của chiếc ghế đèn có thể là tuyệt vời. Nó là một chiếc ghế và cũng kiêm luôn chức năng của một cái bàn. Bạn vừa có thể sử dụng nó với chức năng của một chiếc ghế và cũng là một chiếc bàn. Chúng ta hãy ngắm nhìn nó nhé! Trông nó thật tuyệt phải không các bạn? Chiếc đèn này có thể đặt ở trong phòng ngủ hoặc ngoài sảnh. Với căn phòng ngủ nhỏ, cửa sổ nhỏ thì sử dụng rèm roman kéo xếp lớp là gọn gàng nhất cùng với chiếc ghế kết hợp đa năng này căn phòng ngủ của bạn sẽ được tiết kiệm không gian hơn nhiều.

 

Tự mình làm đèn bàn bọc dây cá tính

ĐÁNH GIÁ: Đây có thể được coi như là sản phẩm của riêng mình. Bạn cần phải mua đạo cụ. Dây điện ở khắp nơi, nhưng khuôn khổ của đèn bàn này là rất khó tìm.

 

Nhà thiết kế Craighton Berman mang tới một chiếc đèn bọc dây điện cho chúng ta. Nó có một nguyên tắc rất đơn giản. Nó có một chiếc khung đèn bàn hình chữ thập về một chất liệu acrylic. Với việc tự tay làm ra một chiếc đèn độc đáo như thế này, các vị khách bước chân vào nhà bạn sẽ bị thu hút và đánh giá cao tính sáng tạo của chủ nhân tạo ra nó.

 

Sau đó, những gì bạn cần là các dây dẫn dài vô hạn. Các dây có thể được bọc xung quanh khung đèn bàn để các dây có thể hình thành các phác thảo của chiếc đèn bàn. Sau khi công việc của bạn hoàn thành, một chiếc đèn bàn với một loại nấm đã hoàn thành! Thật tuyệt phải không?

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl