Những cây thông khổng lồ mọc lên từ hẻm núi

Du lịch đến công viên quốc gia Bryce Canyon cùng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, hình ảnh đầu tiên du khách có thể nhìn thấy trong những con hẻm nhỏ được hình thành bởi những vách đá cao chót vót, ở hai bên vách có sự phát triển của một trong những loài cây cao nhất của miền tây nam Utah. Những cây thông miền tây Bắc Mỹ như cố gắng chọc thủng những vách đá xung quanh công viên quốc gia Bryce Canyon.

Những cây thông nơi đây có chiều cao 46 m và đường kính hơn 1,5 m. Cây cho ra đời một loại gỗ lớn, đặc ruột. Tuy mọc trên vùng đất khô cằn, thiếu nước nhưng chúng ta dễ dàng nhận ra bởi chiều cao và thân to bằng thẳng của chúng.

Du lịch đến đây cùng vé máy bay giá rẻ của China Airlines, du khách dễ dàng xác định loài thông này, bởi mùi hương phát ra từ vỏ có mùi như vani hay mùi bơ. Loài thông miền tây Bắc Mỹ này gần như mọc khắp mọi nơi trong công viên Bryce Canyon. Có rất nhiều con đường mòn để du khách đi bộ đường dài qua công viên quốc gia và nếu bạn chọn một trong số những con đường mòn đó để đến thì gần như chắc chắn sẽ gặp phải những cây thông to lớn này.

Tuy nhiên, những điểm tham quan thông ngoạn mục nhất cùng vé máy bay giá rẻ của đại lý China Airlines là ở hẻm núi Ponderosa, vì ở những độ cao khác trong hẻm núi, cây thông miền tây Bắc Mỹ phải nhường chỗ cho cây linh sam Douglas, cây vân sam xanh hay cây linh sam trắng.

Tất cả những loài cây này mọc xen kẽ nhau, khiến cho nhiều du khách viếng thăm hẻm núi thường lẫn lộn, khó phân biệt và hầu hết họ không thích nhìn ngắm một khu rừng vân sam và linh sam trong một hẻm núi mà được đặt tên theo loài thông miền tây Bắc Mỹ.

Trong tất cả các loài thì linh sam Douglas lại là loài cây phổ biến trong hẻm núi Bryce, mặc cho khí hậu khô cằn nhưng chúng vẫn phát triển tốt. Vùng đất giàu có và phong phú nhất về loài cây này là ở khu vực phía nam của công viên, nhưng chúng cũng có thể được tìm thấy ẩn trong những khu vực chính. Linh sam Douglas nổi tiếng nhất tại hẻm núi Bryce có thể được tìm thấy ở dưới cùng của con đường mòn Navajo Loop.

Thông tin đặt vé China Airlines, quý khách vui lòng liên hệ đến hotlines: 0915 371 119 – 0915 871 119 – 0915 971 119. Zalo/ viber: 0915 971 119. Địa chỉ: 177, Cao Đạt, P.1, Q.5, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ vé tốt nhất.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl