Nhập tủ vải đựng giày từ trung quốc về hà nội

Nhiều gia đình hiện nay để tiết kiệm diện tích phòng thường sắm 1 chiếc tủ vải để đựng giày của các thành viên trong gia đình. Tủ vải với nhiều kích cỡ, màu sắc, kiểu dáng, dễ dàng để cho quý khách lựa chọn phù hợp với sở thích, hợp với căn nhà của bạn.

Tủ vải đựng giày bạn muốn tìm kiểu dáng mẫu mã, có thể tham khảo trên trang bán thương mại điện tử trung quốc taobao.com, 1688.com, trên đây có đầy đủ thông tin về giá cả, nhà cung cấp.

Trung Quốc là nước lớn, diện tích rộng, nguồn hàng dồi dào, phong phú, quý khách muốn có nguồn hàng để kinh doanh cũng vô cùng dễ dàng.

TDK EXPRESS nhận vận chuyển tủ vải đựng giày từ trung quốc uy tín, nhanh. Tủ vải nhẹ, gọn, dễ vận chuyển, TDK với đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hà ng dịch vụ chất lượng hàng đầu, giá cả phải chăng.

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam khá nhiều, TDK có hỗ trợ mua hàng, order hàng trên các trang taobao.com, 1688.com, alibaba.com, …

Quý khách có nhu cầu, gửi cho chúng tôi thông tin liên lạc của nhà cung cấp trung quốc hoặc link sản phẩm vào email tdkintra@gmail.com, nhân viên chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất cho quý khách.

TDK với dịch vụ vận chuyển nhanh, uy tín, chuyển được hầu hết các măt hàng, đảm bảo tối đa tình trạng hàng hoàn hảo.

Ngoài vận chuyển hàng về, tdk nhận gửi các loại mặt hàng sang trung quốc, trừ hàng cấm. Đối với các mặt hàng khó đi như mỹ phẩm, thực phẩm, hãy liên hệ chúng tôi theo số hotline 0936431518 để được tư vấn cụ thể hơn .

Nhân viên TDK sẵn sàng hỗ trợ đến lấy hàng tận nơi, tại nhà cho quý khách. Hoặc quý khách có thể qua địa chỉ văn phòng tại số 1/165 dương quảng hàm, cầu giấy, hà nội để gửi hàng.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl