NHA KHOA UY TÍN DR HÙNG – CHĂM SÓC SAU KHI LÀM RĂNG SỨ

Răng sứ không đòi hỏi chăm sóc đặc biệt, nhưng nó cần phải được chăm sóc bảo vệ khỏi sâu răng giống như răng thật của bạn. Hãy chắc chắn bạn thực hành thói quen vệ sinh răng miệng tốt, bao gồm cả đánh răng và dùng chỉ nha khoa sau mỗi bữa ăn. Tránh cắn vật cứng với răng sứ của mình (xem thêm về hướng dẫn chăm sóc răng sứ theo quy định” bảo hành 10 năm cho răng sứ thẩm mỹ” của TT Nha Khoa Uy Tín Dr Hùng { http://nhakhoadrhung.com/tin-tuc/vi-sao-nen-chon-nha-khoa-uy-tin/
Mỗi năm bạn cần thực hiện tái khám và vệ sinh răng miệng định kỳ mỗi 6 tháng một lần. Bác sĩ sẽ kiểm tra, đánh giá răng sứ của bạn để kịp thời phát hiện bất kỳ dấu hiệu về sâu răng hay bị hư hỏng và có ngay phương pháp điều trị phù hợp để bảo vệ răng sứ của bạn tồn tại lâu dài nhất.

nha khoa uy tin - răng sứ thẩm mỹ

nha khoa uy tin – răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ cần sử dụng cho những răng cửa bị sứt mẻ nhiều, bị gãy, bị mòn, bị lệch nghiêng cần mài chỉnh, bị sai lệch khớp cắn, bị nhiễm màu nghiêm trọng hoặc những răng đã điều trị tủy. Nhằm bảo vệ chắc chắn hơn mà vẫn đạt được vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo của vùng răng cửa.
Khi làm răng sứ thẩm mỹ cần mài răng nhiều hơn mặt dán sứ veneer. Trong một vài trường hợp răng bị lệch lạc nghiêm trọng, bị gãy mẻ lớn hoặc vị mòn nhiều cần phải điều trị tủy trước khi làm răng sứ thẩm mỹ.

TT Nha Khoa Dr.Hùng và Cộng Sự luôn áp dụng các kỹ thuật tiên tiến và sử dụng loại vật liệu tốt nhất để làm mặt dán sứ veneer và răng sứ thẩm mỹ/Porcelain veneer cho khách hàng :
 Sử dụng vật liệu tốt nhất từ Châu Âu như vật liệu sứ Emax press multi và Emax Press cho Veneer siêu mỏng, Laminate, esthetic porcelain crown và răng toàn sứ Ceramic.
 Sử dụng vật liệu Zirconia nhập khẩu từ Mỹ, Đức cho sản xuất sườn Zirconia,
 Áp dụng công nghệ CAD/ CAM (Computer aided design / Computer aided manufacturing) – kỹ thuật thiết kế và sản xuất thông qua sự trợ giúp của máy vi tính để đúc mặt dán sứ/sườn zirconia nhanh và chính xác nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
______________________
HD Dental Center – Trung Tâm Nha Khoa Uy Tín Dr Hùng & Cộng Sự – Sứ mệnh của chúng tôi là Mang Đến Cho Bạn Nụ Cười Hoàn Hảo.
244A Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.
Phone: +84 914 900 016
info@nhakhoadrhung.com
http://nhakhoadrhung.com/service/laminate-porcelain-veneer/

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl