Nhà hàng tổ chức tiệc cuối năm ở Hà Nội

Những ngày cuối năm đã cận kệ, bây giờ là thời điểm tốt nhất để tổ chức tiệc cuối năm cho gia đình và công ty, nhìn lại một năm đầy biến động, bạn đã tìm được nhà hàng đặt tiệc tất niên đẹp, sang trọng và giá cả hợp lý nhất chưa, hãy cùng đặt tiệc Lã Vọng điểm danh những nhà hàng ngon nổi tiếng ở Hà Nội tổ chức tiệc cuối năm, tiệc tất niên đẹp, view đẹp và giá thành hợp lý nhất nhé.

1.Nhà hàng Sashimi BBQ Garden

Nhà hàng Sashimi BBQ Garden được thiết kế theo phong cách Nhật hiện đại bao gồm: phòng ăn  với sức chứa lớn lên tới 700 khách, phòng VIP sang trọng và yên tĩnh, sân vườn thoáng mát với những bãi cỏ xanh mướt, khu vui chơi lý thú và an toàn dành cho trẻ em, chỗ đỗ xe thuận lợi. Các phòng vip là địa điểm thích hợp nhất để tiếp khách hàng quan trọng.

2.Nhà hàng Hải Sản Lã Vọng
Cũng nằm trên một con phố Nguyễn Thị Thập nhà hàng Hải Sản Lã Vọng địa điểm tổ chức tiệc cuối năm vô cùng lý tưởng bởi không gian sang trọng với lối thiết kế Hoàng Gia Pháp. Các bạn có thể tiếp khách tại không gian phòng Vip tầng 2 có sức chứa đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu của thực khách.

tiec-tiep-khach-anh7

Đến đây, thực khách sẽ được thưởng thức các món hải sản tươi sống, chế biến bởi bản tay “ma thuật” của các đầu bếp dày dặn kinh nghiệm.

Mỗi nhà hàng trong hệ thống nhà hàng Lã Vọng đều mang một phong cách riêng, thích hợp với mọi đối tượng khách hàng của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt bàn và được hưởng ưu đãi.

Liên hệ đặt tiệc:

Hotline: 0948.51.55.11

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl