Nhà hàng thế giới bia Lã Vọng có không gia riêng

Bạn muốn công ty một buổi chiêu đãi phồn thịnh soạn, trang trọng và lịch sự? Bạn muốn chiêu đãi các thành viên trong công ty một buổi chiêu đãi vui vẻ mừng ngày sinh nhật doanh nghiệp , liên hoan, họp mặt, tất niên cuối năm? Và bạn đang phân vân: Đặt tiệc công ty Hà Nội ở đâu ngon và sang trọng?
Ở Hà Nội, ko khó để bạn tậu được địa điểm đặt tiệc. nếu như bạn muốn tìm địa điểm đẳng cấp, có sân khấu, mà chiếu, máy chiếu mang giá thành hợp lý, mời bạn cộng xẹp thăm các nhà cung cấp đặt tiệc tại nhà hàng Lã vọng . Địa điểm quen thuộc dành cho những doanh nghiệp đơn vị sinh nhật, tiệc tất niên cuối năm. Nhà hàng gồm chuỗi nhà hàng có 7 nhà hàng rất tiện lợi giao thông. ko gian xanh và thoáng mát chính là điểm nhấn ấn tượng mang mọi thực khách khi đến Lã vẳng .
tới sở hữu nhà hàng hải sản Lã Vọng, vững chắc bạn sẽ hài lòng với nhà sản xuất tiệc trọn gói. Hình thức tiệc đa dạng: buffet, tiệc bàn, finger food, teabreak,…Nhiều ko gian để bạn chọn lựa . Bao gồm không gian phòng lạnh có sàn diễn, phù hợp công ty tiệc buffet, tiệc bàn, offline, hội thảo. không gian phòng vip phù hợp doanh nghiệp tiệc bàn, view đẹp. ko gian sân vườn phù hợp tổ chức tiệc bàn. Phòng tiệc rộng và thoáng mát có lớp kính trong suốt, cách thức âm phải chăng . Phòng tiệc được đồ vật những trang bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp và tiên tiến, với sân khấu và gần như những trang bị phục vụ tiệc chăm chút .
Đặt tiệc đơn vị Hà Nội tại nhà hàng Lã vẳng giúp tiết kiệm thời gian cho bạn, đặt tiệc nhanh chóng và hỗ trợ chu đáo. Bạn có thể tới nhà hàng trước để xem địa điểm, và mang thể giao thông qua email, điện thoại để nhận báo giá chi tiết, hoặc những yêu cầu khác để giảm bớt thời kì chuyển động .
khuyến mãi của nhà hàng:
– ko gian riêng, mang sàn diễn
– Tặng gói trang trí, bao gồm trang hoàng bàn tiệc, sàn diễn, bong bóng, bảng tiệc, hoa bàn tiệc
– Thi công backdrop
– Màn chiếu, máy chiếu, mic, âm thanh nhạc nền
không những thế, nếu bạn với nhu cầu công ty ca nhạc, ca hát, mc, hoặc người quản trò dẫn những trò chơi vui nhộn, nhà hàng sẽ báo giá theo đề xuất . Bạn có thể Phân tích về nhà hàng thế giới bia Lã Vọng – một trong 7 nhà hàng trong hệ thống nhà hàng Lã vẳng .
Đặt tiệc công ty Hà Nội phần nhiều nhà hàng và địa điểm? Nhưng để chọn được địa điểm, không gian riêng, yên ấm , đẳng cấp, sở hữu các đồ vật để công ty tổng kết, Con số , ca hát và công ty trò chơi thì chẳng phải nhà hàng nào cũng đáp ứng được và chi phí lại rất cao. Nhà hàng Lã vẳng chuyên đơn vị tiệc cho đơn vị , tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi, tiệc báo hỷ….Tổ chức tiệc giỏi , tặng gói trang trí tiệc miễn phí, dùng phòng mang những đồ vật hội thảo ko kể phí. Giúp bạn tiết kiệm mức giá và thời gian.
Bạn cần địa chỉ đặt tiệc đơn vị Hà Nội, hoặc nhận báo giá, vui lòng địa chỉ với chúng tôi; nhà hàng sẽ trả lời và hỗ trợ bạn, để bạn với được 1 buổi chiêu đãi hài lòng và xuất sắc .

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl