Nguyên nhân và cách khắc phục chiếc điện thoại iPhone 7 bị lỗi vân tay

Một trong những đặc điểm có thể nhận thấy điện thoại iPhone 7 bị lỗi vân tay đó chính là điện thoại của bạn không thể nào sử dụng Touch ID một tính năng bảo mật tốt nhất. Bây giờ, các bạn có thể xem lại và coi thêm bài viết lỗi Touch ID để đối chiếu cũng như kiểm chứng xem có thể áp dụng với các cách khắc phục iPhone 7 bị lỗi vây tay tại ngay dưới đây không nhé.

Các nguyên nhân iPhone 7 bị lỗi vân tay thường thấy hiện nay

  • iPhone 7 của bạn không thể nào nhận diện vân tay của bạn rất có thể nguyên nhân tới từ lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
  • Trong quá trình sử dụng thiết bị iPhone 7 bạn đã vô tình khiến thiết bị rơi và va đập mạnh khiến cho nút Home trong phần cứng iPhone bị hư.
  • Rất có thể iPhone 7 bị lỗi vây tay của bạn nguyên nhân là do bạn đã mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, các cảm biến hay chức năng khác rất dễ bị hỏng theo.
  • Một nguyên nhân iPhone 7 bị lỗi vân tay khác đã bị dính nước rất lâu, tuy thiết bị iPhone 7 đã có khả năng chống nước, nhưng với thời điểm hoặc độ sâu nhất định việc iPhone bị dính nước rất dễ gây ra việc iPhone 7 bị lỗi vây tay, không nhận diện vân tay.

==> Có thể bạn quan tâm: thay màn hình iphone 7, iphone 7 plus

iphone 7 bi loi van tay

Các cách khắc phục iPhone 7 bị lỗi vân tay trong quá trình sử dụng

1. Cảm biến vân tay trên iPhone 7 dùng không hiệu quả

Để khắc phục tình trạng iPhone 7 bị lỗi vân tay này chúng ta có thể thực hiện đổi mới, thêm dấu vân tay mới như các bước trong nội dung khóa mạng vân tay trên iPhone 7 đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó.

Lưu ý: Để tránh tình trạng iPhone 7 bị lỗi vân tay cũng như sử dụng không hiệu quả các bạn nên thực hiện vệ sinh và lau tay thật khô trước khi tiến hành thay đổi dấu vân tay.

2. Khắc phục iPhone 7 bị lỗi vân tay bằng cách khôi phục cài đặt gốc

Khôi phục cài đặt gốc hay còn được gọi là Reset iPhone sẽ giúp thiết bị của bạn trở về trạng thái xuất xưởng cũng như hạn chế tối đa các lỗi phần mềm xảy ra trong quá trình sử dụng thiết bị của bạn, khiến các chức năng thiết bị bao gồm cảm biến vân tay trên iPhone 7 được khắc phục.

Khac phuc loi man hinh iPhone 7 bi dom

3. Khắc phục iPhone 7 bị lỗi vân tay khi sản xuất việc với Appstore.

Một trong những tính năng thú vị mà cảm biến vân tay trên iPhone đó chính là thực hiện sử dụng vân tay để tải ứng dụng trên iPhone 7, Tuy thế trong trường hợp iPhone không nhân vân tay khi làm việc với Appstore các bạn hãy thực hiện tắt chức năng nhận dạng mật khẩu vân tay trên iTunes & Appstore theo các bước trong bài viết dùng vân tay tải ứng dụng iPhone 7.

4. Khắc phục iPhone 7 bị lỗi vân tay do bị va đập mạnh, bị hư nút Home

Nếu như các cách hỗ trợ iPhone 7 bi lỗi vân tay tại trên chưa thể xử lý lỗi vân tay trên thiết bị của bạn, rất có thể iPhone 7 của bạn đã bị lỗi do va đập mạnh, ngấm nước hay bị hư nút Home, điều bạn cần thiết kế khắc phục điều này là tiến hành tới các cửa hiệu bảo hành iPhone để được hỗ trợ. Hoặc bạn có thể đến với trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ xử lý nhanh chóng.

Dịch vụ có thể bạn quan tâm: Thay màn hình iphone 7 chính hãng

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl