Người Việt mua ô tô dễ dàng trên mạng cùng các thông tin liên quan

Theo như chính kết quả nghiên cứu của J.D.Power thì sẽ có khoảng chừng 81% chủ có được xe mới ở tại Việt Nam chính người đầu tiên mua xe và giúp tìm kiếm thêm những thông tin ở trên Internet trước khi tới đại lý. Và có đến 37% người mua muốn khoe xe mưới ở trên trang Internet.

Hãng J.D.Power vừa mới công bố việc nghiên cứu các chỉ số hài lòng hơn trong việc bán hàng trong năm 2015 ở tại chính thị trường Việt Nam và trong đó cũng đang nhấn mạnh hơn tầm quan trọng của nhân viên bán hàng ở trong các trải nghiệm của những người sử dụng khi mua xe mới ở tại chính các đại lý về ủy quyền ở chính tại Việt Nam đã tăng gấp đôi đối với năm 2014.

Tìm kiếm thông tim ô tô mới trên mạng cùng: Sim 4G giá rẻ

9 tháng đầu năm 2015 thì doanh số bán xe mới ở tại thị trường Việt Nam cũng đã tăng lên khoảng chừng 52% so với cùng kỳ năm 2014. Thị trường Việt Nam cũng đã được dự đoán giúp tiêu thụ khoảng 223.000 xe mới cho tới cuối năm và đó một con số cao đạt mức kỷ lục ở trên thị trường trong nước.

Theo như các kết quả nghiên cứu thì có khoảng chừng 81% chủ sở hữu xe mới ở tại Việt Nam đang trở nên người lần đầu tiên mua xe và gần như trở thành tất cả họ cũng đều đang tìm kiếm các thông tin ở trên Internet trước khi tới để tham quan đại lý.

Nhưng khách hàng họ cũng chưa thật sự cảm thấy hài lòng khi mà các yêu cầu của họ cũng không được đáp ứng đầy đủ nhất. Sự hài lòng của các nhóm người sử dụng cũng đòi hỏi so sánh với những số liệu của các mẫu xe của những đối thủ không bằng so với những người đã đưa ra đòi hỏi như vậy. Có khoảng 61% những người mua xe đã cần thiết nhân viên bán xe để so sánh với các mẫu xe mà họ phải mua cùng với các mẫu xe của những đối thủ khác khi mà họ cũng đang tiến hành với việc mua xe ở tại chính đại lý. Mức độ hài lòng hiện tại đang giảm dần khi mà những nhân viên bán xe họ rất khó trả lời được hầu hết các câu hỏi của người khi mua xe.

Loïc Péan trở nên người quản lý cao cấp của hãng J.D.Power đã chia sẻ và việc cạnh tranh cũng đang diễn ra càng ngày càng trở nên gay gắp trong một thị trường phát triển nhanh chóng như ở tại Việt Nam, người dùng mua xe cũng đang tìm kiếm các lời khuyên về sản phẩm cùng với sự chú ý đến cá nhân với người mua từ phúa các nhân viên bán xe khi họ chọn lựa các mẫu xe.

Xem thêm: Bán Sim 4G Viettel

Với rất nhiều các mẫu đã được giới thiệu để giúp cho việc tăng số lượng các người tiêu dùng khi tìm kiếm được những thông tin về sản phẩm ở trên mạng trước khi tới tham quan của một đại lý và kiến thức thêm về các sản phẩm của nhân viên khi bán xe cũng đã được đưa ra để kiểm chứng mỗi khi khách hàng muốn nghe và giới thiệu cũng như so sánh tới từn các mẫu xe thích hợp nhất. Nhưng nếu như chỉ có được các kiến thức về mặt hàng của những nhân viên bán xe được kiểm chứng khi khách hàng mong muốn nghe cũng như giới thiệu và so sánh đối với những mẫu xe phù hợp. Nhưng nếu như chỉ có các kiến thức về sản phẩm thì sẽ không đủ để bán được, nhân viên bán xe cũng cần phải biết được cách để thể hiện được sự quan tâm của mình cùng với người sử dụng để có thể nâng được các trải nghiệm của họ và sau cùng trở thành hướng tới việc buôn bán xe.

giá cả bây giờ không còn những yếu hiệu quả khác biệt chính để giúp việc quyết định mua xe khi nó không đóng vai trò quan trọng cùng với việc hài lòng từ phía người sử dụng cùng với đó chính trở nên các yếu tố khác với toàn máy các quá trinh để giúp trải nghiệm mỗi khi bạn mua xe. tuy nhiên danh tiếng cảu các thương hiệu đó cũng không được coi trở nên yếu tố để giúp quyết điịnh ở trong việc giúp chọn được loại xe uy tín từ đại lý và các yếu hiệu quả để quyết định được nơi khách hàng chọn mua sản phẩm.

Một nhân viên đang bán xe hơi mới với đầy đủ các kỹ năng giúp mang tới cũng như trải nghiệm về chính sự hài lòng đối với khách hàng khi mà họ mua xe và bên cạnh đó họ cũng giúp tạo ra được danh tiếng dành cho các đại lý với việc giao tiếp cùng người tiêu dùng theo cách lịch sự cũng như thân thiện hơn nhưng lại không tạo ra được quá nhiều những áp lực về việc mua dành cho người sử dụng, Loïc Péan chia sẻ và chính sự hài lòng của việc giới thiệu thật hiệu quả được người tiêu dùng mỗi khi bắt đầu nói.

Việc dùng Internet gia tăng trong các nhóm đối tượng để mua xe mới: Việc tiêu dùng Internet tăng lên tới 99% so với năm 2014 và 72% các người sử dụng khi mua xe mới cũng đã cho rằng họ thường tiêu dùng điện thoại hoặc bộ tính bảng để giúp cho công việc tìm kiếm hoặc xác nhận thêm các thông tin khi đang ở tại đại lý. 38% người dùng mua xe mới đã cân nhắc đến việc đổi và sang mua mẫu xe khác trong năm 2015. Và sẽ có hơn 37% người dùng mua xe mới được đăng ở trên trang nhật ký cá nhân cùng với diễn đàn hoặc trở nên ở tại các trang MXH để giúp cho công việc trải nghiệm và mua xe mới gần đây của họ. Sự hài lòng của chính các nhóm người sử dụng để chia sẻ thêm các phản hồi của họ ở trên mạng được hiệu quả hơn đối với chính những người dùng và không chia sẻ thông qua đó giúp ghi nhận được các đại lý có thêm hiệu suất kinh doanh cao có thể giúp cho việc uy tín gia tăng hiệu quả hơn.

Trong số 8 thương hiệu xe hơi ở trên thị trường thời buổi này thì chúng đã được xếp hạng trang đợt nghiên cứu đó và Toyota chính hãng xe thời buổi này đang được những khách hàng Việt đánh giá tốt về độ hài lòng khi tung ra thêm dịch vụ. Hai hãng xe tiếp theo đó cũng đã được người dùng Việt đánh giá rất cao lần lượt đó Mazda và Honda.

Có thể bạn quan tâm: Sim 4G Vinaphone

Nghiên cứu thêm về các chỉ số hài lòng đối với việc bán hàng ở tại Việt Nam kể từ năm 2015 đã được hãng J.D.Power thực hiện được dựa trên các phản hồi từ phía 1.290 chủ sở hữu xe mới cũng đã được mua xe. Nghiên cứu đó được diễn ra từ tháng 4 cho đến tháng 7 năm 2015. Đó cũng chính năm thứ 7 nghiên cứu đó được thực hiện. Và năm nay nghuên cứu đó cũng đã được hình dáng lại và được đánh giá trở nên 6 yếu tố đóng góp tốt cho tổng thuể của khách hàng trong suốt thời gian mua xe.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl