Ngứa dương vật và mọc mụn là bệnh gì?

Chào bác sỹ ,

Cháu năm nay 25 tuổi, vừa mới đây sau khi quan hệ với bạn gái thì bộ phận sinh dục nam cháu thường bị ngứa rát, khó khăn và xuất hiện một số mụn nước nhỏ ở cậu nhỏ . Sau một thời kì thì những mụn này tự khỏi. không hiểu tình trạng dương vật nổi mụn và ngứa của cháu là bệnh gì. Xin chuyên gia giải đáp giúp em, em xin cảm ơn .

(trằn Trung, Hà Nội)

Chào bạn,

Theo như những gì bạn mô tả là dương vật bạn mới đây có  xuất hiện những mụn nước nhỏ và ngứa sau khi quan hệ với bạn gái, hệ quả không lường được mụn này lại tự khỏi. hiện trạng của bạn lý do gây xuất hành từ việc quan hệ tình dục mà có. Với tình trạng của bạn, các chuyên gia cũng không thể xác định chuẩn xác là bệnh gì. Bởi việc chẩn đoán cần căn cứ đến nhiều nhân tố . tuy vậy , một số triệu chứng của bạn cũng có lẽ sẽ là do những tác nhân sau:

– Viêm sinh dục, viêm bao quy đầu : do giao phối không an toàn khiến cho vi rút phát triển gây hiện tượng viêm nhiễm . Việc chẩn đoán quá trình trình viêm nhiễm có lẽ sẽ chỉ cần Quan sát , nhưng cần phải làm một số xét nghiệm để có thể tìm lý do điều trị .

– Do virus Herpes (Herpes Simplex Virus) gây ra, nhưng mụn rộp cốt yếu do HSV-hai gây ra.

– Bạn gái cháu bị hiện tượng viêm nhiễm âm đạo và cũng là lý do để lây lan sang bạn. Viêm âm đạo có khả năng do vi khuẩn , vi khuẩn trùng roi , nấm,…trong lúc quan hệ một số vi trùng này lây lan sang bạn và gây ngứa, mọc mụn .

cho nên , lúc thấy nổi mụn ngứa vùng vùng kín nam , cháu nên đến ngay phòng khám chuyên khoa nhằm mục đích là khám và đưa ra cách chữa   sớm ( cháu và bạn tình phải cùng đi khám), tránh để hiện trạng lâu ngày bệnh trở thành kinh niên , gây khó chịu cho chữa và lây truyền cho nhau. Cháu bạn có lẽ sẽ đến trực tiếp Trung nhằm mục đích là được khám và chữa trị .

Chúc cháu sức khỏe,

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl