Năm bước sử dụng máy lau sàn nhà công nghiệp

Máy lau sàn nhà xưởng hiện nay rất thông dụng, chúng ta sẽ thường xuyên thấy chúng ở nhà hàng, sân bay, các nhà xưởng có diện tích lớn. Việc lựa chọn được một dòng sản phẩm vệ sinh sàn đối với thị trường máy vệ sinh công nghiệp không có quá khó đối với người tiêu dùng.

Sử dụng máy chà sàn trong vệ sinh công nghiệp đòi hỏi người thao tác phải có kỹ thuật và am hiểu về các loại hóa chất, bề mặt sàn. Làm sạch sàn là bước không thể thiếu khi vệ sinh, sau đây chúng tôi giới thiệu các bạn cách sử dụng máy chà sàn vệ sinh công nghiệp. Máy lau sàn nhà công nghiệp

Bước 1: Trước khi vệ sinh công nghiệp cần kiểm tra bề mặt sàn và chọn loại chổi cọ cho máy chà sàn thích hợp. Có các loại bàn chải khác nhau như bàn chải cứng, pad đen, pad đỏ, pad trắng… dùng để chà sàn hay đánh bóng sàn.

Bước 2: Gắn bàn chải thích hợp vào máy chà sàn. Trường hợp sử dụng Pad để vệ sinh sàn, cần sử dụng mâm gai gắn Pad (Pad holder)

Bước 3: Pha hoá chất vệ sinh công nghiệp. Đổ hóa chất đã pha vào bình đựng dung dịch của máy chà sàn, tránh để nước văng lên motor. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp  ở Tp.HCM

Bước 4: Kiểm tra dây điện, phích cắm, công tắc của máy trước khi sử dụng. Ghim điện và tiến hành chà.

Bước 5: Sử dụng máy chà sàn trong vệ sinh công nghiệp, cần xả nước phù hợp tránh xả quá nhiều sẽ phải hút lâu hơn, xả quá ít sẽ không đảm bảo công việc làm sạch.

Túy theo nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng và mức độ sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm may cha san cong nghiep với các thương hiệu phù hợp.

Máy chà sàn công nghiệp Grammy
Model: GM50E
 
Thông số kỹ thuật:  
1.Thanh hút  nước: 815mm
2.Năng suất  làm việc: 2400 m2/h
3.Đường kính làm việc: 510mm
4.Tốc độ vòng quay: 160rpm
5.Voltage: 220-230V /50Hz
6.Thời gian làm việc: >10h
7.Motor chà: 1000W
8.Motor hút bụi: 1200W
9.Áp lực bàn chải: 35Kg
10.Bình chứa nước sạch: 50L
11.Bình chứa nước bẩn: 50L
12. Kích thước: 123*53*98cm
13.Cân nặng: 76kg
14.Độ ồn: 58dB
Phụ kiện: 01 Bàn chải chà sàn, 01 mâm gắn pad, dây điện 20m.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl