Một vài phím tắt bạn cần phải “thuộc lòng” khi sử dụng iPhone

IPhone, không cần phải nói nhiều! Một siêu phẩm tuyệt vời từ cả phần cứng đến phần mềm. Sự mượt và tiện lợi của phiên bản này đem tới đã sản xuất say đắm biết bao tín đồ. Và sau đây mình xin giới thiệu đến bạn 7 phím tắt đã góp phần dấy lên sự tuyệt vời trên iPhone mà bất cứ ai cũng cần “thuộc lòng”.

1. Khởi động “nóng” thiết bị

iPhone

Nếu chiếc iPhone ban đang dùng bỗng nhiên gặp các lỗi như: không sạc được pin, wifi không bắt được, không nhận SIM…thì cách khởi động nóng sẽ giúp hỗ trợ được những lỗi này (nếu nguyên nhân từ phần mềm). Và cách thực hiện không gì đơn giản hơn là bạn nhấn giữ phím Nguồn + Home đến khi chiếc điện thoại tắt đi thì buông tay ra.

==> Có thể bạn quan tâm: thay màn hình iphone 7 giá rẻ

2. Phím tắt nhập liệu

Trong quá trình nhắn tin (SMS, Zalo, Messenger) bạn thường sử dụng lặp đi lặp lại 1 cụm từ nào đó, Tuy nhiên nó quá dài và việc dùng rất nhiều lần sẽ tốn kém nhiều thời điểm. Có một cách đơn giản hơn là dùng cụm từ tắt để thay thế, và sau đây là hướng dẫn chi tiết:

iPhone

  • Cài đặt > Cài đặt chung > Bàn phím > Thay thế văn bản.

  • Nhấn vào dấu cộng “+”, sau đó điền vào cụm từ cần thay thế và từ thay thế.

3. Mở lại Tab vừa đóng

10 thủ thuật cực hay trên Safari mà người dùng iPhone không thể bỏ qua

Đôi khi bạn vô tình tắt nhầm 1 Tab nào đó đang sử dụng, đừng lo lắng bạn có thể khởi động nhanh lại chúng bằng cách nhấn vào “Chuyển Tab” sau đó nhấn giữ vào dấu “+” và chọn vào website đầu tiên được liệt kê ra bên dưới.

4. chụp hình màn hình

apple

Đôi khi bạn cần phải lưu 1 đoạn văn bản hay nội dung nào đó để sau này sử dụng, Tuy thế việc gõ lại hoặc copy chúng thì mất kha khá thời gian. tại sao bạn không tận dụng chức năng “Chụp hình ảnh màn hình” để sản xuất việc này. Đơn giản thôi, tại màn hình cần lưu trữ bạn nhấn giữ đồng thời 2 phím Home + Nguồn đến khi màn hiện thị nháy sáng thì thả ra.

5. Tắt nguồn bằng phím…Home ảo

apple

Để hạn chế tình trạng hỏng hóc nút nguồn khi sử dụng không ít, thì trên iPhone cung ứng cho bạn cách tắt nguồn bằng phím Home ảo. Cách thực hiện như sau:

  • Nhấn vào phím Home ảo > Thiết bị >

Khi bạn gặp một vài sự cố hư hỏng màn hình iphone 7 và bạn hiện muốn tìm cho mình địa chỉ thay màn hình iphone 7, iphone 7 plus giá rẻ chuyên nghiệp. Liên hệ ngay trung tâm thay màn hình FASTCARE để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl