Mở rộng tầm mắt với những thiết kế kệ sách siêu sáng tạo (P1)

Sự xuất hiện của sách tạo cho nền văn minh loài người có những bước tiến lớn. Mỗi một vị chủ nhân có kiến thức sâu rộng thường có cho mình một phòng nghiên cứu. Đặc điểm rõ ràng nhất trong phòng này chính là kệ sách. Kệ sách được thiết kế tốt có thể nói lên được thị hiếu của ngôi nhà. Tất nhiên, chức năng thông thường của nó vẫn là để đặt sách. Đối với những người mà có lượng sách sưu tầm lớn, họ có thể sẽ quan tâm tới chức năng lưu trữ. Tuy nhiên, với giới trẻ có tính nghệ thuật thì lại theo đuổi một loại cảm giác và cả chủ nghĩa cá nhân. Hãy cùng rèm cửa sổ Thành Đạt ngắm nhìn những thiết kế kệ sách đầy sáng tạo trong bài viết này nhé!

Bạn có từng nghĩ rằng chiếc giá sách kiểu này có thể phục vụ như một chiếc ghế dài và bàn viết ở cùng thời điểm không? Nếu bạn có loại kệ sách như thế này, nó có thể tiết kiệm cho bạn nhiều không gian và bổ sung cảm giác nghệ thuật cho ngôi nhà bạn. Với không gian một căn phòng như trên, chỉ cần chọn rèm roman kéo xếp lớp gọn gàng, đồ nội thất tối giản,… giúp không gian thoáng và rộng rãi hơn.

Có vẻ như chủ đề mẫu trang trí tuyết dành cho đánh giá cao. Nếu bạn nhìn nó kỹ hơn, nó là một chiếc kệ sách tuyệt đẹp. Nó rất phù hợp với những ngôi nhà có phong cách hiện đại. Với ngôi nhà này, cũng sử dụng nội thất tối giản, một màu trắng bao phủ như rèm vải trắng, chiếc ghế trắng, thảm bông trắng, tường trắng,… chỉ có sàn gỗ và những quyển sách cùng món đồ nhỏ nhắn màu sắc. trông thật thoáng đãng và mới mẻ!

Nếu bạn là một người yêu sách, nó thật phù hợp dành cho bạn để được thư giãn trong khi nằm đọc sách. Với một thời gian khá dài, việc ngồi đọc sách lâu không tốt cho bạn. Thiết kế này là lựa chọn tốt nhất cho bạn. bạn thấy đấy, bạn có thể nằm đọc sách trên kệ sách. Nếu bạn cảm thấy mệt, bạn có thể ngủ một giấc ngắn trên đó. Thật tuyệt phải không nào!

Đây là chiếc kệ sách có phong cách thật độc đáo. Tưởng tượng rằng nếu độ thăng bằng của kệ sách không được duy trì thì điều gì sẽ xảy tới….?

Nó tốt hay dở đối với chiếc kệ sách được coi như một chiếc xe hơi và cả đổ chời ở cùng một thời điểm?

Khi bạn nhìn vào chiếc kệ này, ý tưởng trong đầu bạn sẽ là gì nhỉ? Một cái đầu người? Nếu bạn có con, bạn có thể nói rằng đây là diện mạo khi cha mẹ bạn hoặc thầy giáo bạn yêu cầu bạn đọc sách. Một chiếc giá sách vui vẻ!

Chỉ chiếm một vùng nhỏ, chiêc giá sách này có thể chứa đựng một khối lượng sách lớn. thiết kế này rất đơn giản và sạch sẽ. Dù sao đi nữa, bạn có thể nào nói ra hình dạng của nó như thế nào không?

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl