Máy xông hơi ướt hãng Coast

Lắp đặt phòng xông hơi ướt cho khoảng 2-3 người cùng xông trở nên thịnh hành bên trên thị phần lúc bấy giờ. Tuy vậy việc chọn một cái máy xông phù hợp đảm báo sự san toàn cho những người xông hơi và quality hoạt động bềm bỉ cho phòng không phải ai ai cũng biết. Các dòng sản phẩm, công năng 6Kw nói chung & máy Coast 6Kw nói riêng là thiết bị phù hợp nhất cho phòng xông hơi ướt 4m3.

Thương hiệu Coast đa dạng công suất cung ứng như cầu thi trường. Mỗi công năng hợp với một phòng xông có diện tích tương thích. So với phòng xông hơi ướt dành cho 2-3 người, thể tích 4m3 thì công năng 6Kw chính là công năng hợp lý nhất.

Máy xông hơi ướt Coast 6Kw có tính chất gì?

tò mò tính chất của dòng sản phẩm xông hơi ướt sẽ hỗ trợ cho CĐT ứng dụng lắp ráp cho phòng xông hơi ướt một cách hiệu suất cao hơn. Máy Cost 6Kw có đặc điểm:

  • công năng đầu ra P=6000W
  • Hiệu điện thế đầu vào: 220V/ 380V
  • Dòng điện định mức đầu vào: 16A/ 20A
  • thời gian tạo hơi: 5-7 phút
  • Máy xông hơi ướt 6Kw trang bị hệ thống xả cặn tự động hóa & lắp ráp bảng điều khiển tiện ích.

Đây là dòng máy xông hơi phù hợp với phòng xông hơi ướt thể tích 4m3 dành cho 2-3 người cùng xông.

hướng dẫn lắp đặt máy Coast 6Kw của nhà xông hơi ướt

lắp ráp máy xông hơi ướt 6Kw triển khai theo các bước sau:

Bước 1: khảo sát địa điểm treo máy (Có thể lắp ráp máy ở bên trên hay ở ngang, mặc dù vậy đường ra hơi phải cách sàn 2.5 cm và đặt ở xa địa điểm ngồi gây bỏng cho người sử dụng, phần bảng điều khiển cũng cần phải đặt cao khoảng 1.2m ship hàng công dụng cho mọi đối tượng người sử dụng có thể sử dụng dễ dàng).

Bước 2: liên kết máy & đi đường dây máy.

Bước 3: Chạy và lắp bảng tinh chỉnh và điều khiển

Bước 4: Test máy

Bước 5: bàn giao máy cho chủ chiếm hữu khi đã check & cho máy chạy thử ổn định.

một trong những lưu ý thiết kế phòng xông hơi ướt mini tận nhà

Khi lắp ráp phòng xông hơi tận nhà cần chăm chú đặt tại chỗ bí mật, không đặt phía cửa phòng nhìn thẳng ra cửa chính vì vậy làm ảnh hưởng đến phong thủy, khiến cho tổn hại đến sức khỏe thể chất của những cá thể trong gia đình.

chủ đầu tư của dự án cũng nên chú ý không đặt căn phòng ngủ gần nhà tắm hay nhà vệ sinh vì đâu là địa điểm chưa hợp. Trong tình huống thiết yếu thì phải đổi cả vị trí hướng của phòng thế nào cho phù hợp.

Phòng xông hơi ướt lần cần dọn lau chùi sạch sẽ để đảm bảo an toàn không ảnh hưởng tới các khoảng không khác trong gia đình.

Bài viết gốc: http://www.howardrains.net/co-nen-mua-may-xong-hoi-coast-6kw-khong/

Cách chọn máy xông hơi Coast 6kw cho phòng xông hơi ướt 4m3 và cách lắp ráp cũng như một số trong những chú ý dành cho những gia đình chiếm hữu phòng xông đó được nêu ra trong bài viết trên đây bền chắc sẽ hỗ trợ ích cho người sử dụng trong những việc phần mềm sản phẩm. Chọn một loại sản phẩm phù hợp công suất và diện tích S còn cần biết những bảo quản & duy trì hiệu suất cao.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl