Mẫu thiết kế nhà phố đẹp kiểu hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp kiểu hiện đại

1. Thiết kế nhà đẹp phố – Phong cách hiện đại

Vẻ đẹp mạnh mẽ của thiết kế hiện đại khiến cho không gian nhà có diện tích nhỏ trở nên bề thế và vững vàng hơn. Yếu tố hiện đại trong thiết kế ngoại thất bao gồm cả tính chất hiện đại của vật liệu xây dựng và trang trí.

Công trình nhà phố theo phong cách hiện đại bám sát ý tưởng dùng kính làm lối dẫn cho sự giao lưu giữa không gian nội thất và môi trường khu vực. Sự giao tiếp từ thiết kế nhà phố đẹp phong cách hiện đại đã thay đổi quan niệm của kiến trúc nhà phố là sự phân tầng không gian, bố trí ban công. tính trùng lập trong kiến trúc được biến đổi linh hoạt từ những sáng tạo đơn giản nhưng mang lại hiệu ứng kiến trúc cao.

mau-nha-pho-dep-hien-dai

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp kiểu hiện đại – Ảnh 1

Bên cạnh việc cập nhật các xu hướng thiết kế mới, nhà thiết kế còn tìm hiểu và áp dụng các vật liệu mới, tân tiến vào không gian. Các mẫu nhà đẹp khi hoàn thành mang đến một giá trị, ý nghĩa mới cho tổ ấm của gia đình vững bền theo thời gian. Thiết kế nhà ống chọn những gam màu tươi sáng, trang nhã mang đến hiệu ứng tốt cho ánh sáng nội thất.

2. Thiết kế nhà phố hiện đại – Ánh sáng đẹp

Kiến trúc nhà phố gồm 3, 5 tầng có một một gác lửng nhỏ, được thiết kế riêng biệt với những song lam chắn nắng vừa lấy sáng đẹp từ môi trường tự nhiên, tạo được sự riêng tư cần thiết. Công trình nhà phố đẹp dùng gam màu trắng và nâu của gỗ không gây tối lại không cầu kì. Đó là vẻ đẹp đơn giản, nhẹ nhàng phù hợp với kiến trúc khu vực.

mau-nha-pho-dep-hien-dai

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp kiểu hiện đại – Ảnh 2

Thiết kế nhà đẹp phố chia không gian ngoại thất thành 3 khu vực với ban công kính tạo khoảng hiên mát mẻ cho gia đình. Gam màu nâu của hệ lam được bố trí bên hông mặt tiền tạo cảm giác chiều cao của nhà phố được nâng lên thêm. Thiết kế điểm xuyết giữa 2 gam màu trắng và nâu xóa đi vẻ đơn điệu, làm nổi bật công trình trong khu vực.

Thiết kế nhà đẹp phố cho gia đình những trải nghiệm mới trong không gian nhà phố đẹp. Kiến trúc nhà phố bên cạnh tạo vẻ đẹp ngoại thất còn tập trung tạo không gian nội thất sinh hoạt hài hòa, nối kết với môi trường khu vực.

Xem thêm mẫu nhà phố 6m

 
 
 
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl