Mẫu thảm dễ thương dành cho các bé

Thật sự khôn ngoan khi bạn lựa chọn những chiếc thảm dễ thương cho các bé. Khi bạn phủ một chiếc thảm dễ thương lên sàn trong phòng ngủ của các con, chiếc thảm vừa có thể bảo vệ cho con từ việc trơn trượt chân trên sàn nhà vừa mang tính trang trí bởi những chi tiết bắt mắt trên mặt thảm. Hãy theo dõi bài viết của rèm cửa sổ Thành Đạt, giới thiệu tới các bạn một vài mẫu tảm đáng yêu nhất dành cho các bé!

Chiếc thảm đáng yêu đầu tiên dành cho các bé miêu tả những họa tiết hoa, cỏ và cây. nó giống hơn một bức họa màu nước vậy. Chiếc thảm này thực sự phù hợp với không khí mùa xuân. Được làm từ chất liệu siêu nỉ, chiếc thảm mang lại cảm giác mềm mịn, cảm giác bước chân vui tươi. Khi bạn phủ tấm thảm này trong phòng của các con bạn, nó sẽ làm cho căn phòng cũng trở nên đáng yêu hơn. Với tấm thảm này, bạn nên chọn cho phòng bé chiếc rèm vải cửa sổ có họa tiết hoa in nổi và vải voan giúp căn phòng sáng hơn và tràn đầy khí xuân.

Thứ hai là chiếc thảm trẻ em trong sắc tím hồng. Có những họa tiết động vật nhỏ trên thảm với chú lợn dễ thương, mèo hỏ và chú gấu nhỏ nhắn đáng yêu. Tôi đoán rằng con gái của bạn sẽ rât yêu thích chiếc thảm đáng yêu này. Nó cũng có cảm giác thoải mái và mềm mịn. Khi bạn phủ nó lên sàn trong phòng, con gái có thể ngồi chơi ở trên đó.

Thứ ba là chiếc thảm trẻ em giống như một chiếc bản đồ về khu vườn bách thú vậy. Chắc chắn đây là nhà của các loài động vật, nó thực sự rõ ràng ở trên thảm. Nó được hoàn thành trong tông màu xanh nhạt, chiếc thảm trông thật tươi mới. Nó sẽ làm mới căn phòng của các tình yêu nhỏ nhà bạn. Hãy chọn thêm chiếc rèm roman màu xanh dương đậm với họa tiết bảng chữ cái cho bé nữa nhé!

Thứ tư cũng là một chiếc thảm của trê em màu hồng và màu tím. Có những cánh bướm và họa tiết họa sống động ở trên bề mặt thảm. Với thiết kế hình dạng chữ nhật đảm bảo rằng bạn đặt nó ở trong bất kỳ căn phòng nào cũng hợp.

Mẫu thảm cuối cùng là chiếc thảm hình tròn. Nó phù hợp hơn để được đặt trong phòng ngủ. Nó mô tả loài hoa mẫu đơn và họa tiết chim chóc trên thảm.

Tất cả những mẫu thảm trên dành cho các bé sẽ tạo ra căn phòng tuổi thơ. Nếu bạn muốn bổ sung thêm nhiều niềm vui cho các con của bạn, phòng ốc, lựa chọn những chiếc thảm đáng yêu là ý kiến hay. Những chiếc thảm dễ thương sẽ là món đồ nội thất tuyệt vời cho phòng của các con,

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl