LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG BẢNG ĐIỆN TỬ

Những bảng hiệu sản phẩm hay thương hiệu là cách thức quảng cáo phổ biến nhất từ xưa tới nay. Những bảng hiệu quảng cáo liên tục được lặp lại và gây ấn tượng cho khách hàng chính là kết quả trước mắt mà các doanh nghiệp mong muốn. Tuy nhiên, giữa một “rừng” các biển quảng cáo đủ mọi kích cỡ, chất liệu,… thì phải làm thế nào để bảng hiệu của mình trở nên thu hút và nổi bật? Bảng điện tử chính là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn.

Bảng điện tử là gì?

Bảng chữ điện tử là các biển quảng cáo gồm một chuỗi hệ thống các đèn LED đông bộ với nhau, kết nối với máy tính để hiện nội dung chữ và các thiết kế, trang trí khác theo nhu cầu và ý thích của chủ nhân.

22

Lợi ích của bảng điện tử

Bảng điện tử nói riêng và các loại bảng quảng cáo nói chung đều đem lại một hiệu quả tuyên truyền quảng cáo nào đó cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, bảng điện tử có nhiều ưu điểm hơn các bảng quảng cáo thông thường vì:

  • Giá thành rẻ và chất lượng cao. Biển quảng cáo điện tử bằng hệ thống đèn LED đặc biệt hút mắt người nhìn, đặc biệt là vào ban đêm. Sự kích thích từ màu sắc có thể khiến khách hàng cảm thấy hứng thú và ưu tiên chọn dịch vụ của bạn.
  • Tuổi thọ cao, tiết kiệm điện. Thực nghiệm đã chứng minh bóng đèn LED có khả năng bền đến 100000 giờ, tiết kiệm điện năng và rất đẹp. Một bảng hiệu điện tử có thể sử dụng trong từ 3 đến 5 năm, quả là một sản phẩm vô cùng “cứng”.
  • Đa dạng. Bảng điện tử với đèn LED nhiều màu sắc, các hiệu ứng và được thiết lập trên nhiều chất liệu bảng hiệu phổ biến như Mica, Tole, Aluminum,…
  • Dễ dàng chỉnh sửa, thao tác. Nhờ kết nối với máy tính, các bạn có thể tự điều chỉnh nội dung bảng quảng cáo, thiết kế các hiệu ứng, đổi màu sắc, thời gian hiển thị,… Dễ dàng di chuyển vị trí của bảng quảng cáo.

    23

Bảng đèn LED chứng khoán tại Sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh

Bảng điện tử được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực

– Thay thế các phương tiện hiển thị thông tin truyền thống như: tivi LCD, DLP trong các lĩnh vực ứng dụng…

– Làm màn hình tuyên truyền thông tin trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo với hiệu quả vượt trội, thay thế các biển hiệu truyền thống trong lĩnh vực văn phòng, hành chính, chính quyền, giáo dục đào tạo,…

– Làm màn hình thông tin điện tử cao cấp trong lĩnh vực: tài chính, chứng khoán, bất động sản, thể thao văn hóa, nhà thi đấu, khách sạn, du lịch, các trung tâm hội nghị lớn,…

– Làm phương tiện truyền thông tin về kế hoạch, mục tiêu phát triển, trung tâm điều hành của các doanh nghiệp và trung tâm công nghệ.

– Làm các biển hướng dẫn trong lĩnh vực giao thông vận tải tại các nhà ga, sân bay…

– Làm màn hình trình chiếu hình ảnh, âm thanh tại các chương trình ca nhạc ngoài trời…

Bảng điện tử sử dụng đèn LED là một trong các bảng quảng cáo có nhiều ưu điểm và mang lại hiệu quả thiết thực. Nó xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của mỗi doanh nghiệp khi lựa chọn bảng quảng cáo cho riêng mình.

=>>> Xem thêm: man hinh led quang cao giá rẻ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG AN THỊNH

VP: 277/28 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng SX: 100A-B-C, Đường 18B, P.Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Website:   www.anthinhco.vn 

Hot line: 0966 94 95 96

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl