Lắp máy xông hơi của công ty nào thì uy tín Hà Nội

Hãy cùng chiêm ngưỡng thêm quá trình lắp đặt máy xông hơi đúng cách tại đây để xem xét ở dự án công trình của bạn liệu đã lắp đặt chuẩn chưa nha. Xonghoi.info sẻ chia đến quý khách hàng những thông tin có ích về máy xông hơi nước tại địa chỉ TP Hà Nội.

Cùng theo với sự phát triển mạnh của lĩnh vực xông hơi thì những ngành tương quan như sản xuất các loại thiết bị, Thương Mại Dịch Vụ lắp ráp máy xông hơi ở TP Hà Nội cũng phát triển chóng vánh và đa dạng. Trên thị phần lúc này có tương đối nhiều thương hiệu cùng nhà sản xuất các loại thiết bị xông hơi khác nhau. Những hãng cũng tồn tại các mức chi phí khác nhau ship hàng đến từng đối tượng người dùng. Tựa như vậy, thị trường máy xông hơi nước cũng vô cùng đa dạng & nhiều loại sản phẩm khác nhau. Xonghoi.info xin gợi ý một số tên thương hiệu nổi tiếng rất được quan tâm lúc này với các mức giá tương đương để người dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chọn lựa đc mẫu sản phẩm đống ý nhất.

Công đoạn lắp ráp máy xông hơi ướt tại Hà Nội

Bước 1: Chọn máy xông ướt có công suất hợp với kích thước phòng

thông thường đa số chúng ta cấm đoán đấy là một bước trong quy trình lắp ráp, nhưng để hiệu quả thì không thể thiếu bước khẳng định sự phù hợp của máy so với phòng. Bởi bì nếu công năng quá nhỏ so với phòng xông thì sẽ không đủ nhiệt cho người dùng, xông hơi không hiệu suất cao, Ngược lại nếu phòng có diện tích S tí hon hơn hẳn đối với công suất của sản phẩm thì gây tiêu tốn lãng phí khoáng sản và tốn kém Ngân sách chi tiêu. Vậy ra sao thì phù hợp:

– Phòng diện tích 0,9×0,9m nên sử dụng máy công năng 4KW

– Phòng diện tích 1x 1,2 m hoặc 1×1,5m sử dụng máy công suất 6KW

– Phòng diện tích 2×3 m nên sử dụng máy công năng 9KW….

Bước 2: khẳng định điểm đặt máy xông hơi ướt

Bởi đặc thù, máy xông ướt được đặt bên ngoài phòng xông, đồng thời đặc tính xông ướt là sử dụng đường ống dẫn hơi nước nên vị trí đặt máy phải đặc biệt quan trọng cần giữ đảm bảo an toàn tránh gây gian nan, cháy, giật cho người sử dụng. Chính vì như vậy, khi chọn lựa vị trí cần đặt máy nơi khô ráo, ít bám bụi, thoáng mát và dễ dãi cho việc dọn dẹp vệ sinh, xả cặn và bảo trì bảo hành khi máy lỗi.

Bước 3: lắp ráp đường ống cấp nước & đường ống hơi

– Sau lúc đã đặt máy ở phần thắt chặt và cố định kết thúc , Anh chị em cần chọn đường nước cấp cho máy

– Nước đc lấy từ bên trên bồn chứa, chiều cao của bồn chứa cao hơn nữa máy từ 1m trở lên. Tiếp đến dùng đường ống nối từ bồn chứa đến đầu Water của sản phẩm xông với 2 lần bán kính phi 21.

– Đường ống xông hơi phi 21 đc nối từ máy xông vào phòng xông theo chiều đi xuống cách đáy phòng xông 20cm, tiếp nối dùng 1 Co hình L nối ngang với cùng một ống 2cm và đặt khay đựng thảo dược vào khút nối.

Bước 4: lắp ráp bảng điều khiển và cảm ứng nhiệt cho phòng xông

Đầu tiên, nên lắp vít cố định và thắt chặt bộ điều khiển và tinh chỉnh lên tường, nối hai dây điều khiển từ máy xông tới bộ điều khiển và tinh chỉnh (2 dây này có ký hiệu là GND & P được nối vào domino bộ điều khiển theo liên kết bộ tinh chỉnh và điều khiển với bo mạch chính).

Nên nhớ: thiết bị điều khiển nên lắp tại phần cao 1,2m từ bề mặt đất lên và đã được lắp ở bên phía ngoài phòng xông ( hoàn hảo không đặt bên trong phòng).

Lắp mặt nạ vào hộp tinh chỉnh và điều khiển.

Đưa con lông đền vào trục điều khiển độ ẩm.

Lắp ốc vào trục điều khiển và tinh chỉnh rồi vặn lại để liên kết hộp tinh chỉnh với mặt nạ.

Đặt núm (Button) điều khiển vào chính xác rãnh của trục điều khiển và tinh chỉnh nhiệt độ, đẩy nhẹ vào

.

Bước 5: lắp ráp những thiết bị điện & nguồn điện

– Tháo nắp che của dòng sản phẩm xông, kéo dây dẫn qua những lỗ & gắn 2 dây nguồn kết nối vào đúng vị trí.

– Điện vào 1 pha: 220 – 240V, 50/60Hz

– kết nối dây nóng tới các loại thiết bị đầu cuối và ghi lại là chữ “L”

– Liên kết dây TH-NC tới các loại thiết bị đầu cuối và lưu lại là chữ “N”

– liên kết dây nối đất tới thiết bị đầu cuối & ghi lại là chữ “GND”

– để ý

– Nguồn điện chính phải đc ngắt trước khi lắp đặt, duy trì hoặc sửa chữa thay thế.

– không được liên kết dây Trung Hòa tới dây nối đất.

Bước 6: check & chạy thử máy

sau khi đã lắp đặt và liên kết tổng thể toàn bộ đường dây, bạn cần kiểm tra lại tổng thể công đoạn lắp ráp, kiểm tra lại những chốt kết nối, đường dây điện đã gọn và bí mật hết hay chưa, bảo đảm đúng theo sơ đồ hướng dẫn lắp ráp của nhà sản xuất.

quy trình lắp ráp máy xông hơi khô

đối với máy xông hơi ướt thì quy trình lắp ráp máy xông hơi khô đơn giản hơn nhiều. Do đặc điểm nguyên lý thao tác làm việc của máy xông khô là lúc khởi động nguồn điện kết nối với máy thì thành phần tạo nhiệt làm nóng những thanh maiso của máy, thanh maiso dẫn nhiệt tới những đá sauna, đá tỏa hơi nóng tới khắp phòng để tạo đủ lượng nhiệt cho người tiêu dùng ở trong phòng xông hơi. Chính vì như thế khi dựng phòng xông khô, các phần tử cũng không cầu kỳ đối với phòng xông ướt.

ví dụ bạn cũng có thể mày mò công đoạn qua các bước lắp đặt máy xông hơi khô như sau:

Bước 1: xác định công năng máy xông phù hợp với diện tích S phòng

Công suất máy xông hơi khô cũng được sử dụng tương đồng máy ướt, cho nên vì vậy chúng ta có thể tìm hiểu thêm lại bước này bên trên phần chỉ dẫn lắp đặt máy xông hơi ướt phía trên.

Bước 2: khẳng định địa điểm lắp đặt

Không giống với máy ướt, thì máy khô đc đặt bên của phòng, do đó sự việc bạn phải chăm lo đó là đặt vị trí nào dễ dãi, không gây khó dễ lối đi và cần phải bảo đảm an toàn cho người sử dụng, tránh làm bỏng đối với người đang của phòng xông.

Địa điểm của sản phẩm xông khô nên gần cửa, & khi đã khẳng định đc vị trí phù hợp rồi thì nên cần sử dụng bao quanh máy, dụng cụ đó được làm bằng chất liệu gỗ, có công dụng cách nhiệt nên rất đảm bảo an toàn với người quanh vùng, giúp ngăn khoảng không máy xông với mọi thứ của nhà.

Bước 3: kiến thiết đường dây dẫn điện

Vì máy được đặt ở trong nhà, chính vì như vậy các kỹ thuật viên cần khám phá kỹ lưỡng đường dây điện & nguồn để hoàn toàn có thể sắp xếp bí mật & an toàn nhất.

Bước 4: lắp đặt bảng tinh chỉnh và điều khiển

Thành phần bảng tinh chỉnh và điều khiển của dòng sản phẩm xông hơi khô cũng sẽ được lắp ráp giống máy ướt, địa điểm cần cách bề mặt đất 1,2m và lắp ở bên ngoài cửa phòng xông, vừa tiện cho việc cài đặt thời hạn và độ ẩm khi dùng.

Bước 5: kiểm tra lại và chạy thử máy

Sau lúc đã kết nối & lắp ráp xong xuôi mọi bộ phận thì kỹ thuật viên cần kiểm tra lại toàn bộ đường dây điện, khung bao máy đã bí mật chưa, địa điểm lắp ráp bảng điều khiển đã đúng và bền bỉ chưa. Kiểm tra chấm dứt thì bạn phải chạy thử máy để biết được máy hoạt động đã không thay đổi chưa, thời gian tạo hơi và lượng hơi đc gây ra đã đtạ chuẩn chỉnh chưa?….

Máy xông hơi ở Hà Nội là các loại thiết bị quan trọng nhất để tạo cho hiệu quả cho một phòng xông. Vì vậy không chỉ có cần lựa chọn mặt hàng chất lượng & quy trình lắp đặt cũng cần đạt chuẩn chỉnh để mang về hiệu quả & độ đảm bảo an toàn cao nhất trong quá trình sử dụng.

Xem thêm những dòng máy xông hơi tại Hà Nội ở đường dẫn: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6324779711520169984/

Một lưu ý nữa đó là, nếu khách hàng chưa hẳn là 1 kỹ thuật viên thì không nên tự ý lắp ráp theo trình độ của mình bởi vì sẽ có không ít kỹ thuật cần phải có năng lực & kinh nghiệm tay nghề chuyên ngành để xử lý, vì vậy so với những nhà đầu tư cần lắp máy xông tại nhà tại Hà Nội thì cần tương tác đến các đơn vị chuyên lắp ráp và thiết kế phòng xông hơi để đc hỗ trợ tư vấn & có Dịch Vụ Thương Mại tốt nhất.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl