Lắp cáp quang Viettel quận Gò Vấp tặng modem

Ngày nay khi mà nhu cầu sử dụng lắp mạng internet Viettel tại Gò Vấp ngày càng phổ biến, trên thị trường có nhiều nhà cung cấp mạng khác nhau. Chúng ta thường phân vân nên lựa chọn dịch vụ của nhà mạng nào ổn định, giá rẻ, dịch vụ chăm sóc khách hàng và dịch vụ sau bán hàng tốt.

Với sự đầu tư mạng lõi đồng bộ, rộng khắp và công nghệ mạng ngày càng hiện đại, dịch vụ cáp quang Viettel đã phủ đến 97%. Chính vì vậy việc sở hữu ngay một đường internet của Viettel là một điêu rất dễ dàng. Theo đó khuyến mãi của Viettel cũng khá hấp dẫn, giá cả hợp lý, dịch vụ sau chăm sóc khách hàng và dịch vụ kỹ thuật tốt là lý do mà khách hàng tin dùng và yêu thích dịch vụ internet Viettel.

Sau đây là một số gói cước cáp quang Viettel tại khu vực Gò Vấp

+ Gói Fast25: cước trọn gói 220.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), tốc độ trong nước 20Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps.

+ Gói Fast30: cước trọn gói 240.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), tốc độ trong nước 25Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps.

+ Gói Fast35: cước trọn gói 270.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), tốc độ trong nước 30Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps.

+ Gói Fast40: cước trọn gói 350.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), tốc độ trong nước 40Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 640Kbps.

Đối với khách hàng là cơ quan thì Viettel TPHCM cũng có những gói cước riêng, giá hợp lý và đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng internet của quý doanh nghiệp như: lướt web, gửi email, truyền dữ liệu, hôi nghị truyền hình,… Vui lòng xem thêm gói cước cáp quang Viettel cung cấp tổ chức quận Gò Vấp tại trang web VIETTELHOCHIMINH.VN.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet Viettel tại quận Gò Vấp vui lòng liên hệ đến đến số điện thoại 0986.105.105 để được tư vấn miễn phí khuyến mãi hiện hành cũng như các thủ tục cần thiết để đăng ký cáp quang Viettel. Hoặc quý khách hàng có thể tham khảo thêm khuyến mãi tại trang web VIETTELHOCHIMINH.VN 

>>> Xem thêm lắp mạng wifi Viettel quận Gò Vấp

 Thủ tục đăng ký mạng Vettel quận Gò Vấp

+ Khách hàng là cá nhân chỉ cần photo giấy CMND.

+ Khách hàng là doanh nghiệp cần photo CMND người đại diện pháp luật, GPKD và kèm theo mã số thuế (nếu có). Người đại diện pháp luật ký tên đóng mộc hợp đồng. Nếu ký thay phải có giấy ủy quyền và CMND (bảng photo) người được ủy quyền kèm theo.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl