LÀM SAO ĐỂ ĐĂNG KÍ VÀ XE ĐƠN HÀNG ONLINE

Ở  công ty Phước Thành khi vận chuyển một đơn hàng, chúng tôi thường thực hiệ theo một quy trình, và khi bạn đã đến với chúng tôi thì bạn là người có thể biết quá trình đơn hàng van tai noi dia của mình đang được đưa đến đâu.

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Với công nghệ thông tin ngày càng phát triển trong những năm gần đây, nay trong ngành vận chuyển hàng hóa đi tỉnhcủa chúng tôi cũng áp dụng một cách thành công một sô ứng dụng hiện đại, khi khách hàng được nhận dịch vụ xem đơn hàng trực tuyến online thông qua website,và thanh toán đơn hàng online cùng một số ứng dụng khác khi đến công ty vận tải Phước Thành.

Cách theo dõi đơn hàng?

Ở các mặt hàng vận chuyển trong nước, bạn có thể lên website của chúng tôi để theo dõi quá trình van chuyen hang hoa tu hcm di ha noi và tương tự hàng hóa đi các tỉnh khác đơn hàng của bạn dựa trên mã đơn hàng khi bạn gửi và sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể như sau:

– địa điểm lúc kí gửi: là nơi bạn giao hàng cho chúng tôi

– quá trình gửi: dự báo cho bạn thời gian đơn hàng của bạn sẽ được nhận (loading)

– địa điểm nhận: đơn hàng đã được van tai hang hoa di ha noi thành công cho người nhận hay địa điêm mà bạn muốn gưi tới.

Lưu ý: mỗi quá trình đơn hàng đi sẽ được cập nhật lên website trực tuyến online ngay lập tức, và hiện thị theo kí hiệu được định sẵn trên website

Làm sao để đăng kí và xem đơn hàng online?

khi bạn giao hàng cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được 1 mã số trên đơn hàng của bạn, hoặc có mã QR nếu bạn là thành viên, khách hàng thân thiết với chúng tôi. Khi lên website: www.http://vantaiphuocthanh.com bạn hãy nhập mã số đơn hàng van chuyen noi dia của bạn trên mục “quá trình vận chuyển” hay bạn có thể vào phần đăng nhập nếu bạn đã là thành viên của chúng tôi để quét mã QR cá nhân.

 Ngoài ra công ty vận tải Phước Thành chúng tôi có thêm các dịch vụ khác như dịch vụ chuyển hàng hóa hay thú cưng ra nước ngoài, dọn nhà trọn gói, co thuê xe du lịch… Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng liên hệ trực tiếp để có giá tốt và thời gian nhanh nhất.

Trong suốt quá trình hàng hóa được vận chuyển, Công Ty Vận Tải Phước Thành luôn chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng một cách an toàn nhất nên được nhiều khách hàng tin tưởng. Bên cạnh đó, Phước Thành cũng luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách được giao nhận tận nơi đúng thời gian, lịch trình như hợp đồng đã ký kết.

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

 CTY TNHH TMDV DU LỊCH VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

LH Hotline: 0913190459 – 01677494749

Địa chỉ: 226/17/14k, đường số 1,phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho bãi: số 13, Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl