Làm sao để chọn vải may đồng phục y tế

Lựa chọn vải vừa rất có thể đảm bảo an toàn sức đề kháng, vừa hoàn toàn có thể dễ dàng hoạt động, giải quyết tình huống với người mắc bệnh thì lại khó hơn nữa.

 Cùng với xưởng may balo Hưng Phú quyết định ra các chất liệu vải rất có thể may đồng phục y tế nhé.

Bệnh viện là môi trường làm việc khắc nghiệt, đều đặn bắt buộc tiếp xúc với các người bệnh nên việc dễ dàng bị nhiễm lây những bệnh không mong muốn là rất cao. Bởi vì vậy, việc lựa chọn vải để sử dụng làm đồng phục cho bác sỹ, hộ lý, nhân viên y tế khiến sao để bảo đảm sức khỏe là điều không hề dễ dàng.

Lon USA

Phần ưu tú: Vải lon Mỹ là chất liệu vải được các công ty chọn để may sơ-mi công sở, bởi đặc tính mềm mại và mượt mà, có độ dày vừa phải và thấm hút các giọt mồ hôi cực tốt, giặt mau khô và dễ là ủi. Vải lon USA nhiều lúc cũng được sử dụng để may áo thun đồng phục do bởi tính thoáng mát của chính nó.

Điểm trừ: Tuy vậy, colour của vải lon Mỹ ko nhiều, thường đồng tone màu nên cũng chính là một rào cản lúc những nàng công sở yêu quý sự màu mè và muốn sở hữu sự biệt lập.

Thô biên đỏ

Đặc tính : Thô biên đỏ là loại vải được dệt từ vải sợi thoải mái và tự nhiên như bông, gai, khi nhìn kỹ sẽ có được lớp sợi bông nhẹ, mặt vải hút hơi mồ hôi nhanh. Mặt vải hơi ráp, thô mỏng như vải phin mặt vải mượt mà rất tương thích với khí hậu nhiệt đới của Việt. Vải thô có độ dày vừa đủ giúp cản tia nắng mà vẫn tránh giảm ức chế hay gây cảm giác nóng rát cho tất cả những người khác. Vải thô biên đỏ còn được dùng để may túi vải không dệt, túi đựng đồ tiện dụng.

Điểm nhấn: Thành phần chế tạo gồm 65% cotton và 35% PE nên chất liệu vải này không trở nên nhăn, cho dù có vò nát hay làm gì đi nữa.

Khuyết điểm: Vải chỉ sở hữu tone màu trơn và độ bền của tone màu kém.

Khaki Nam Định

Điểm tốt: không trở nên xổ lông, ko nhàu, là hút ẩm tốt, mát mẻ, cầm màu tuyệt đối, mang đến hiệu ứng thoáng mát và vô tư nhất cho tất cả những người khoác lên mình chiếc.

  • Kate Oxford

Vải Oxford được dệt trên máy kiếm, nhuộm và hoàn tất thành hàng thành phẩm hàng trăm sắc màu khác nhau với chất lượng rất tốt, thích hợp cho may những âu phục đồng phục cho cả các ngành và thời trang. Vải Oxfort hợp với điều kiện thời tiết của Việt nam.

Chất liệu vải kate Oxford sử dụng chủ yếu để may áo blouse, mức độ hút hơi mồ hôi tốt nhưng có một vài đánh giá là vải hơi dày, vẫn còn đó hiện tượng bị xổ lông.

  • Kaki Pangrim

Điểm mạnh: có chức năng hút ẩm cao, thấm hơi các giọt mồ hôi, mát mẻ, đem đến cảm giác thoải mái và đáng tin cậy cho nhân viên y tế. Chất liệu vải này không xẩy ra xổ lông hay bị bục chỉ, mềm mịn và mượt mà, không hề bị bám bụi và bền theo thời gian màu.

Thô Nhà máy

Đặc tính: độ dày vừa phải, bền màu sắc, ko xù, bề mặt mịn, mát. Chỉ mang 5 màu sắc. Tương thích để may đồng phục y tá, đồng phục phẫu thuật phòng mổ.

Tuytsi chun

Đây là loại vải thời thượng, có độ co và giãn tốt, bền, trẻ trung, trẻ trung. Bạn cũng có thể tiêu dùng để may đồng phục y tế cho nhân viên.

Kaki chun

Đặc điểm vượt trội: dày, ko xù, bền màu sắc, không phai, bề mặt mịn, đẹp. Đủ colour. Phù hợp để may đồng phục điều dưỡng, đồng phục người mắc bệnh…

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl