Khuyến mãi lớn cho dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội

Cứ mỗi dịp cuối năm các công ty bán hàng và các cửa hàng đua nhau khuyến mãi giảm giá và cứ đến hẹn lại lên năm nay Trung tâm điện lạnh bách khoa chúng tôi đã khởi động chiến dịch giảm giá nhằm chi ân những khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội của chúng chúng tôi trong những năm qua.

Nhân dịp năm mới 2017 sắp đến, nhằm tri ân khách hàng, trung tâm điện lạnh bách khoa chúng tôi sẽ giảm đến 25% phí dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các loại máy giặt cho khách hàng.
Nhằm tri ân khách hàng, cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, trung tâm điện lạnh bách khoa xin gửi đến quý khách những lời chúc tốt đẹp nhất đền gia đình bạn, đồng thời chúng tôi sẽ có những trương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng nhân dịp đặc biệt này.
Giảm ngay 25% cho các dịch vụ sửa chữa các thiết bị, linh kiện máy giặt của các hãng như : Sửa máy giặt Electrolux, Panasonic, Hitachi, LG, và nhiều hãng máy giặt khác…..
Kết quả hình ảnh cho Khuyến mãi lớn cho dịch vụ sửa chữa máy giặt
Khi khách hàng đến sửa chữa các thiết bị điện lạnh khách cũng nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt khác.
Đặc biệt quý khác sẽ được giảm giá tới 45% khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và còn lưu lại phiếu khách hàng.
Trương trình ưu đãi diễn ra từ ngày 28/12/2016 đến ngày 28/1/2016 . Tại tất cả các cơ sở trung tâm điện lạnh bách khoa trên địa phận thành phố Hà Nội .
Để nhận được thông tin chi tiết và được tư vấn tận tình quý khách vui long liên hệ tới số : Hotline: 0963990033
Tag : giảm giá sửa chữa, sửa máy giặt , mùa khuyến mãi, sửa chữa máy giặt tại hà nội, sửa máy giặt giảm giá, sửa chữa máy giặt tại nhà

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl