Khuyến mãi bay từ Hà Nội tới Bangkok giá chỉ 8usd

Nếu bạn đang có ý định du lịch Thái Lan bằng vé máy bay Air Asia, thì thời điểm này là cơ hội tuyệt vời để bạn đặt vé. Bên cạnh chương trình triển khai tăng chuyến bay Hà Nội đi Bangkok lên 2 chuyến/ ngày, Air Asia còn mang đến khuyến mại giá vé cực hấp dẫn, chỉ từ 8 USD cho chặng bay một chiều từ Hà Nội đến Bangkok.

Cụ thể như sau: từ ngày 09/12/2016, Air Asia tăng tần suất khai thác đường bay thẳng Hà Nội đi Bangkok với 2 chuyến: sáng và tối. Ngoài chuyến bay khởi hành mỗi ngày từ 9h15 từ Hà Nội và đến Bangkok lúc 11h05, hành khách có thêm lựa chọn chuyến bay tối tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn, khởi hành từ 20h50 từ Hà Nội và đến Bangkok lúc 22h45.

Với giá vé ưu đãi chỉ từ 8 USD (1 chiều chưa có thuế, phí, CHƯA CÓ PHÍ XUẤT VÉ), cùng lịch trình chuyến bay linh hoạt, thiên đường du lịch Thái Lan đang chờ đón bạn.

Tham khảo chi tiết giá vé chặng Hà Nội – Bangkok:

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé KM

Thuế và phí sân bay

Soi chiếu an ninh HK & hành lý

Phụ thu

Tổng giá KM

Hà Nội

Bangkok

8.17 USD

31.00 USD

1.50 USD

1.42 USD

42.09 USD

Bangkok

Hà Nội

8.17 USD

20.00 USD

1.42 USD

29.59 USD

Tổng Khứ Hồi

(Chưa tính phí xuất vé)

71.68 USD

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: kể từ nay đến hết ngày 01/01/2017.

– Thời hạn bay: kể từ nay đến hết ngày 31/07/2017.

– Giá vé trên là giá 1 chiều đã bao gồm thuế, phí, phụ thu (chưa bao gồm phí xuất vé) và có thể thay đổi mà không báo trước.

– Vé có các điều khoản và điều kiện được áp dụng kèm theo.

– Số lượng vé khuyến mại có hạn. Đặt vé càng sớm, quý khách có cơ hội nhận vé ưu đãi càng cao.

Hành động tăng chuyến bay cho hành trình từ Hà Nội đến Bangkok đã giúp Air Asia trở thành hãng hàng không có cước phí thấp đầu tiên với tần suất bay 2 chuyến/ ngày. Cùng với giá vé tiết kiệm, đường bay linh hoạt, phục vụ nhiệt tình, thân thiện,…Air Asia chính là lựa chọn hành đầu của đại đa số du khách hiện nay.

Bên cạnh đó, quyết định tăng chuyến của Air Asia sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển du lịch, trải nghiệm văn hóa, giao thương thuận lợi giữa hai nước Việt – Thái thông qua hai thủ đô Hà Nội và Bangkok.

Ngoài ra, Air Asia cũng đang dự tính kế hoạch mở rộng các đường bay từ Hà Nội, nối chuyến tại Bangkok đến các điểm nội địa Thái Lan nổi bật về du lịch như: Phuket, Chiang Mai, Hat Yai, Chiang Rai,… với nhiều chuyến hơn, giờ bay và các dịch vụ thuận tiện hơn, mang đến cơ hội bay thỏa sức, bay tiết kiệm cho mọi đối tượng hành khách.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl